Bạn gái Robert Pattinson khoe dáng sau sinh

Suki Waterhouse chưa lấy lại vóc dáng thon gọn, nhưng cô tự hào về bản thân trên hành trình thực hiện thiên chức làm mẹ.

Ngày 9/4, diễn viên Suki Waterhouse đăng ảnh không trang điểm và cầm bình sữa selfie trước gương. Vợ sắp cưới của Robert Pattinson mặc nội y, để lộ vóc dáng chưa về lại như cũ sau khi sinh con đầu lòng.

"Giai đoạn sau sinh tràn ngập niềm vui, phấn khởi, biết bao tiếng cười, nước mắt và hormone. Tôi tự hào về mọi thứ mà cơ thể đã đạt được, tự hào về sự trân trọng và duyên dáng đã dành cho bản thân trong thời gian phục hồi này", Waterhouse chia sẻ.

Ở phần bình luận, "các mẹ bỉm sữa" cho biết trải qua nhiều cung bậc cảm xúc giống Waterhouse. Họ cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Suki Waterhouse chưa lấy lại vóc dáng sau hơn một tháng sinh con. Ảnh: @sukiwaterhouse.

Suki Waterhouse chưa lấy lại vóc dáng sau hơn một tháng sinh con. Ảnh: @sukiwaterhouse.

Waterhouse và Pattinson không thông báo cụ thể ngày sinh con, song nguồn tin Page Six tiết lộ nữ diễn viên lâm bồn đầu tháng 3. Đến cuối tháng, cặp sao được nhìn thấy đưa con sơ sinh đi dạo trên đường phố Los Angeles (Mỹ).

Gần đây, Waterhouse mới chia sẻ tin vui. Cô đăng ảnh bế con và chú thích: "Chào mừng thiên thần đến với thế giới". Các nguồn tin Hollywood tiết lộ Pattinson hạn chế công việc và tập trung phụ Waterhouse chăm con để hôn thê tập luyện cho màn trở lại sân khấu Coachella từ ngày 12 đến 19/4.

Daily Mail cho biết, hồi mang thai, Waterhouse cũng làm việc không ngừng, dự sự kiện, biểu diễn ở lễ hội âm nhạc tại thành phố Mexico.

Gia đình Pattinson đưa con đi dạo ở Los Angeles. Ảnh: BackGrid.

Gia đình Pattinson đưa con đi dạo ở Los Angeles. Ảnh: BackGrid.

Tài tử The Batman và Waterhouse yêu nhau từ năm 2018 nhưng không công khai, hạn chế nhắc đến nhau hoặc xuất hiện chung. Khi dịch Covid-19 ập đến, cả hai dọn về sống chung ở London (Anh). Mối quan hệ của họ trở nên khăng khít hơn và nam diễn viên đã ra mắt gia đình bạn gái.

Bố mẹ Pattinson được tiết lộ rất yêu quý Waterhouse và cho rằng họ là một đôi tuyệt vời. "Waterhouse tốt hơn bất kỳ người phụ nữ nào Pattinson từng yêu", nguồn tin E!News cho biết. Sau lễ đính hôn, cặp uyên ương lên kế hoạch cưới nhưng không quá vội vàng.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/ban-gai-robert-pattinson-khoe-dang-sau-sinh-post1469248.html