Bạn gái Gabriel Jesus vô tình làm lộ đội hình ĐT Brazil đấu Thụy Sĩ?

Quyết định để người thân các cầu thủ được phép ở lại theo dõi buổi tập của ĐT Brazil có thể đã báo hại HLV Tite.

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận mở màn World Cup 2018 gặp ĐT Thụy Sỹ, theo yêu cầu của HLV Tite, các phóng viên chỉ có 15 phút để quan sát buổi tập của Neymar và các đồng đội, nhằm đảm bảo tối đa sự bảo mật khi ngày khai mạc đã cận kề.

Tuy nhiên, HLV Tite lại cho phép người thân và bạn bè các tuyển thủ được ở lại sân tập và đây có thể là quyết định "gây hại" cho ĐT Brazil. Bạn gái của tiền đạo trẻ Gabriel Jesus đã ghi lại cảnh tập luyện riêng của một nhóm cầu thủ Brazil và chia sẻ lên Instagram.

Bạn gái Gabriel Jesus vô tình để lộ đội hình ĐT Brazil gặp Thụy Sỹ (Getty)?.

Mặc dù sau đó, đoạn video nhanh chóng bị xóa đi, nhưng vẫn khiến nhiều tin rằng HLV Tite sẽ bê nguyên đội hình xuất phát ở trận giao hữu với ĐT Áo ra sân gặp đối thủ Thụy Sĩ vào ngày 17/6.

Chưa thể khẳng định, đây sẽ là đội hình mà Tite sẽ sử dụng để "hạ" ĐT Thụy Điển trong trận mở màn World Cup 2018, nhưng ít nhiều cũng khiến các CĐV Selecao phải lo lắng.

Mặc dù ĐT Brazil được đánh giá cao hơn, nhưng Thụy Sỹ cũng cho thấy không phải ngẫu nhiên mà họ lại có mặt ở World Cup 2018. Vị trí thứ 6 trên BXH FIFA phần nào nói lên năng lực của đội bóng này.

11 cầu thủ đá chính của Brazil bao gồm: Alisson, Danilo, Thiago Silva, Miranda, Marcelo, Casemiro, Paulinho, Coutinho, Willian, Neymar và Gabriel Jesus./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN