Bà xã Bùi Tiến Dũng bung cúc áo khi catwalk, vội xử lý tinh tế

Màn xử lý tinh tế của bà xã Bùi Tiến Dũng được công chúng hết lời khen ngợi.

Vốn xuất thân từ công việc một người mẫu, Dianka Zakhidova - bà xã Bùi Tiến Dũng góp mặt rộng rãi tại các sự kiện thời trang. Vừa qua, cô tham gia trình diễn tại một sự kiện thời trang.

Cô diện trên người thiết kế màu trắng được kết hợp giữa chân váy ngắn, áo sơ mi mỏng tang, xuyên thấu tà dài bay bổng. Không những vậy, Dianka Zakhidova còn đội băng đô lông vũ đồng màu. Tạo hình của cô khiến công chúng liên tưởng đến hình ảnh một chú chim thiên nga.

Song, bà xã Bùi Tiến Dũng lại vô tình gặp sự cố. Trong khi sải những bước catwalk, phần áo của bộ trang phục này bất ngờ bung cúc. Trước sự việc này, bà xã của Bùi Tiến Dũng là có cách xử lý tinh tế khiến công chúng hết lời ngợi khen. Cô bình tĩnh dùng tay giữ phần vạt áo để tránh tình huống hớ hênh. Không những vậy, gương mặt của Dianka Zakhidova vẫn giữ vững bình tĩnh, tự tin hoàn thành phần trình diễn.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp sự cố bung cúc áo khi catwalk, vội có hành động xử lý tinh tế.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp sự cố bung cúc áo khi catwalk, vội có hành động xử lý tinh tế.

Trên thực tế, việc người mẫu gặp sự cố váy áo hay giày dép trong khi trình diễn thời trang không quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ bình tĩnh đối diện và xử lý tình huống này và bà xã Bùi Tiến Dũng đã thành công vượt qua sự cố một cách mượt mà.

Dianka Zakhidova sinh năm 2000, sở hữu chiều cao thu hút, nhan sắc tựa "búp bê sống". Cô đang theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp và hoạt động chủ yếu tại làng thời trang Việt. Tháng 5/2022, Dianka Zakhidova gây chú ý khi tổ chức hôn lễ lộng lẫy với cầu thủ đình đám Bùi Tiến Dũng. Trong cùng năm, gia đình nam câu thủ đón thêm con trai đầu lòng.

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Dianka Zakhidova vẫn dành nhiều thời gian tiếp tục phát triển công việc của một người mẫu. Trên sàn diễn, nữ người mẫu tạo thương hiệu với lối đánh hông uyển chuyển cùng thần thái quyến rũ, sắc lạnh.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/ba-xa-bui-tien-dung-bung-cuc-ao-khi-catwalk-voi-xu-ly-tinh-te-202406161528296429.html