Ba người tử vong khi nạo vét giếng ở Nghệ An
Một nhóm lao động cùng xuống giếng để nạo vét đất thì bất ngờ gặp tai nạn khiến cả 3 người tử vong.
Chiều 8/4, lãnh đạo UBND xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.
Theo đó, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, một nhóm lao động tới nhà người dân ở xóm Hồng Sơn, xã Tân Hợp để đào giếng nước. Do giếng cũ lâu ngày không có nước nên người dân thuê nhóm người này tới để đào giếng sâu hơn.

Hiện trường vụ việc
Đến khoảng 14h30, trong lúc cả nhóm đang ở dưới thì xảy ra sự cố sạt lở đất, vùi lấp cả ba người.
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với người dân nhanh chóng triển khai cứu hộ. Tuy nhiên, khi đưa được các nạn nhân lên khỏi giếng thì cả 3 đã tử vong.
Được biết, cả 3 người đều trú tại địa phương, là lao động chính trong gia đình. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ba-nguoi-tu-vong-khi-nao-vet-gieng-o-nghe-an-post1731962.tpo