Apple sẽ ra mắt iPad mini 7 vào năm 2026?

Các tín đồ của nhà 'Táo khuyết' đang rất trông chờ sự ra mắt của mẫu iPad mini 7 khi mà thế hệ tiền nhiệm đã trình làng cách đây 3 năm.

iPad mini 7 nhiều khả năng sẽ được Apple cho ra mắt vào năm 2026

Theo WCCF Tech, Apple được cho là đang có kế hoạch trang bị chiếc màn hình OLED cho dòng sản phẩm iPad. Khởi điểm là mẫu iPad Pro M4 ra mắt đầu tháng 5/2024 và iPad mini 7 sẽ là thiết bị tiếp theo được hưởng lợi từ nâng cấp này.

Một số nguồn tin khác cho biết, Samsung đã bắt đầu sản xuất các mẫu thử màn hình OLED với kích thước 8 inch dành cho Apple, kích thước tương tự iPad mini 6 hiện tại (8.3 inch). Dự kiến sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2025, tín hiệu tích cực cho việc Apple ra mắt iPad mini 7 vào năm 2026.

Dẫu vậy, cũng có thông tin cho rằng Apple có thể sẽ bỏ qua việc sử dụng tấm nền OLED cho iPad mini 7 vì lý do chi phí. Loại màn hình này có mức giá đắt hơn so với mini-LED, khiến cho giá thành sản phẩm đắt đỏ và kém hấp dẫn người dùng.

iPad mini 7 hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đáng chờ đợi khi được kỳ vọng sở hữu hàng loạt nâng cấp như công nghệ OLED, chip xử lý M4, camera cải tiến và thời lượng pin dài hơn. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm hằng ngày như xem tin tức, chơi game, giải trí lẫn làm việc gần như hoàn hảo.

Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn mà thôi. Người dùng sẽ cần chờ đợi ít nhất đến năm 2025 để có thêm thông tin về mẫu máy tính bảng này.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/apple-se-ra-mat-ipad-mini-7-vao-nam-2026-272674.html