Apple sẽ bứt phá với iPhone 17 mỏng nhất từ trước đến nay

Apple một lần nữa khiến giới công nghệ và người hâm mộ iPhone phải 'đứng ngồi không yên' với kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 17 có thiết kế siêu mỏng.

Theo phóng viên Mark Gurman đến từ Bloomberg, điểm nhấn nổi bật nhất của iPhone 17 chính là việc nó sẽ trở thành thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple. Điều này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng và mang tính cách mạng trong lĩnh vực smartphone, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thiết kế từ nhà sản xuất iPhone.

Cơ sở để Mark Gurman tin tưởng về iPhone 17 siêu mỏng bắt nguồn từ những gì đã xảy ra với iPad Pro M4 mà Apple ra mắt hồi tháng 5. Nhờ một số công nghệ tiên tiến như chip M4 thế hệ mới, màn hình OLED và bo mạch chủ đột phá, công ty đã tạo ra chiếc iPad Pro chỉ mỏng 5,1 mm, trở thành thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple.

Bên cạnh thiết kế mỏng và nhẹ, iPhone 17 còn được kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác để biến nó trở thành một siêu phẩm thực sự như hệ thống camera cải tiến với nâng cấp về độ phân giải để chụp vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng; chip Apple A19 series mạnh mẽ cho hiệu năng xử lý vượt trội, từ các tác vụ cơ bản đến ứng dụng đồ họa nặng; thậm chí cả công nghệ 5G mới nhất giúp truy cập internet tốc độ cao và ổn định, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và liền mạch hơn bao giờ hết.

Với những đột phá về thiết kế và tính năng, iPhone 17 không chỉ hứa hẹn sẽ là siêu phẩm tiếp theo mà còn là biểu tượng cho xu hướng thiết kế smartphone trong tương lai. Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang cùng hiệu năng mạnh mẽ, camera vượt trội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, khẳng định vị thế dẫn đầu của Apple trong lĩnh vực công nghệ di động.

Tuy nhiên, theo dự đoán, iPhone 17 sẽ ra mắt vào tháng 9/2025 và đi kèm với mức giá cao. Do đó, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sở hữu siêu phẩm này.

CTV Kiến An/VOV.VN (biên dịch) Theo Neowin

Nguồn VOV: https://vov.vn/cong-nghe/sanh-dieu/apple-se-but-pha-voi-iphone-17-mong-nhat-tu-truoc-den-nay-post1102157.vov