Ảnh mặt mộc phờ phạc của Cao Viên Viên khiến fan phàn nàn

  Báo VTC News
  2 liên quanGốc

  Cao Viên Viên bị chỉ trích là không để ý hình tượng bản thân khi hình ảnh mặt mộc của cô được đăng tải với đôi mắt nhỏ thâm quầng, gần như không có lông mày.

  Hình ảnh khác lạ của bà xã Triệu Hựu Đình mới đây khiến công chúng không khỏi đặt câu hỏi: “Cao Viên Viên khi không trang điểm khác đến thế sao?”. Trong ảnh, gương mặt Cao Viên Viên trông phờ phạc với đôi mắt nhỏ, lông mày gần như không có, quầng thâm lộ rõ còn làn da ngăm đen, tai tái.

  Cao Viên Viên không ngại xuất hiện với gương mặt không trang điểm.

  Cao Viên Viên không ngại xuất hiện với gương mặt không trang điểm.

  Nhiều cư dân mạng tỏ ra khó hiểu và không hài lòng, cho rằng Cao Viên Viên không chú ý đến hình tượng của bản thân, dù sao cô vẫn là một diễn viên nổi tiếng, được mệnh danh là người tình trong mộng của các quý ông.

  Tuy nhiên, nhiều người lại đánh giá cao sự dũng cảm của Cao Viên Viên khi xuất hiện với mặt mộc. Theo họ, đây chắc chắn là điều mà chỉ những người thực sự tự tin mới dám làm, hầu hết các sao nữ không dám ra ngoài mà không trang điểm.

  Cao Viên Viên xinh đẹp chỉn chu trong mắt người hâm mộ.

  Cao Viên Viên xinh đẹp chỉn chu trong mắt người hâm mộ.

  Cao Viên Viên sinh năm 1977, được khán giả Việt biết đến với vai nàng Chu Chỉ Nhược vừa đáng thương vừa đáng hận trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô kết hôn và sinh con với tài tử kém tuổi Triệu Hựu Đình. Sau đó, cô rất ít khi xuất hiện trên phim trường, hầu như chỉ ở nhà với chồng con.

  Gần đây, Cao Viên Viên mới quay trở lại đóng phim.

  Tiêu Huyền(Nguồn: Sohu)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/anh-mat-moc-pho-phac-cua-cao-vien-vien-khien-fan-phan-nan-ar691086.html