Ảnh chưa chỉnh sửa của Bạch Lộc gây sốc vì quá thiếu thẩm mỹ, 'nữ thần thế hệ mới' chỉ còn là danh xưng

Nhận không ra Bạch Lộc với hình ảnh đen sạm, làn da loang lổ qua hình ảnh chưa chỉnh sửa.

Bạch Lộc, tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh năm 1994 tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Bạch Lộc sớm được biết đến với tư cách là một người mẫu, hot girl nổi tiếng mạng xã hội. Sau đó, cô lấn sân diễn xuất và được khán giả công nhận qua nhiều bộ phim. Các bộ phim Bạch Lộc từng tham gia để lại ấn tượng như Phượng tù hoàng, Chiêu diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa, Nửa là đường mật - Nửa là đau thương, Châu Sinh như cố…

Bạch Lộc được mệnh danh là "nữ thần thế hệ mới" của màn ảnh Hoa ngữ. Để duy trì vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, Bạch Lộc luôn chú trọng tới quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc và chế độ nghỉ ngơi thiếu điều độ, Bạch Lộc vẫn không tránh khỏi việc để lộ làn da nhiều khuyết điểm.

Gương mặt bị lỗi trang điểm của Bạch Lộc gây sốc vì quá thiếu thẩm

Mới đây nhất, truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ "bóc trần" làn da của Bạch Lộc tại sự kiện qua ống kính siêu cận. Có thể thấy, Bạch Lộc đã lộ tình trạng da không đều màu và sần sùi, kém lung linh hẳn so với loạt ảnh chính thức. Có thể thấy lối trang điểm đậm, cầu kì đã vô tình "dìm hàng" những đường nét xinh xắn vốn có của mỹ nhân Ninh An Như Mộng. Thậm chí, cô nàng còn để lộ cả những vệt phấn loang lổ khiến hình ảnh trở nên kém thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, fan cũng cho rằng các nghệ sĩ như Bạch Lộc lộ làn da kém mịn màng cũng là chuyện bình thường vì họ thường phải theo lịch trình dày đặc, làm việc với cường độ và áp lực cao vì khán giả. Số khác lại cho rằng chuyên viên trang điểm cho Bạch Lộc bị lỗi, quá đậm và không phủ phấn kĩ nên mới nhanh trôi để lộ màu da loang lổ.

Có thể thấy, Bạch Lộc sở hữu làn da mộc ít khuyết điểm. Tuy nhiên, khi không trang điểm đậm, nhan sắc của Bạch Lộc lại trở nên khá bình thường, thậm chí còn bị so sánh với các hot girl mạng hay mẫu ảnh kém nổi. Chính vì vậy, các chuyên viên trang điểm thường lựa chọn trang điểm đậm cho cô nàng, gây nên tình trạng bị già hơn so với tuổi.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/anh-chua-qua-chinh-sua-cua-bach-loc-gay-soc-vi-qua-thieu-tham-my-202402290047110482.html