Aeon Mall Bình Tân - Trải nghiệm cảm giác giải trí mới

Vừa qua, Công ty TNHH Aeon Việt Nam và Công ty TNHH Aeon Mall đã khai trương Trung tâm mua sắm thứ 4 - Aeon Mall Bình Tân tại Việt Nam. Đây cũng là Trung tâm mua sắm thứ 3 tại khu vực TP.HCM và lân cận.

Aeon Mall Bình Tân tọa lạc tại Khu Y tế Kỹ thuật cao Quốc tế thuộc Q.Bình Tân, nằm ở phía Tây Nam, cách trung tâm TP.HCM khoảng 10 km, được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Aeon Mall Được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Với khái niệm “New Sensation Entertainment Mall - Trải nghiệm cảm giác giải trí mới”, khi đến với Aeon Mall Bình Tân, người tiêu dùng sẽ có cơ hội khám phá “mô hình mới”, với những “trải nghiệm mới” và mang đến “cuộc sống mới” cho khách hàng. Trung tâm mua sắm thứ 4 của Aeon tại Việt Nam - Aeon Mall Bình Tân.

Aeon Mall Bình Tân là trung tâm mua sắm thứ 4 của Aeon Việt Nam

Ông Nishitohge Yasuo, Tổng Giám đốc Aeon Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi mang đến các dịch vụ giải trí phục vụ cả gia đình bạn như rạp chiếu phim sử dụng công nghệ mới - Starium, khu vui chơi dành cho trẻ em… thông qua các mô hình mới - một điểm đến thú vị với đầy đủ dịch vụ, tiện ích tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè với những dịch vụ giải trí, vui chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam”.

Cũng theo ông Nishitohge Yasuo, hiện nay hệ thống trung tâm thương mại Aeon và siêu thị Aeon Citimart hàng hóa của Việt Nam chiếm khoảng 80%, còn lại là hàng hóa Nhật và một số quốc gia khác.

Ánh Hoa