'Quả bom gợi cảm' Ôn Bích Hà từ chối sinh con cho đại gia vì sợ mất dáng

Diễn viên Ôn Bích Hà không muốn sinh con cùng chồng là doanh nhân Hà Tổ Quang vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, vóc dáng.

Theo China Press, mới đây, Ôn Bích Hà đã đăng tải video với tựa đề "Tại sao tôi chọn không có con" thu hút sự chú ý của dư luận.

Ôn Bích Hà cho biết cô là út trong gia đình có 7 anh chị em. Chị của cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình mang thai, sinh nở, điều này gây nên nỗi ám ảnh với cô.

Lúc sắp sinh, một người chị của diễn viên mất nhiều máu, tình trạng nguy kịch. Người chị trước đó vốn rất xinh đẹp, vóc dáng chuẩn nhưng sau sinh lại tăng cân nhiều. Cô ấy lại mắc bệnh trầm cảm, mất một năm mới bình phục.

"Thấy tình trạng của cô ấy, tôi đã rất sợ hãi. Từ khi còn trẻ, tôi đã sợ có con", Ôn Bích Hà giãi bày.

"Quả bom gợi cảm" Ôn Bích Hà trẻ trung ở tuổi U60.

"Quả bom gợi cảm" Ôn Bích Hà trẻ trung ở tuổi U60.

Diễn viên 58 tuổi cho rằng, sinh một em bé không dễ dàng, chín tháng mang thai, sinh con xong, sức khỏe có thể xấu đi, sức đề kháng kém đi, có thể bị rụng tóc, vóc dáng cũng thay đổi.

Cô tự nhận là người điệu đà, mê làm đẹp, hơn nữa do tính chất nghề nghiệp, Ôn Bích Hà coi trọng việc giữ dáng, chăm sóc kỹ lưỡng ngoại hình.

Vợ chồng Ôn Bích Hà không sinh con mà nhận nuôi con trai Hà Quốc Luân từ khi cậu bé 11 tháng tuổi.

Vợ chồng Ôn Bích Hà không sinh con mà nhận nuôi con trai Hà Quốc Luân từ khi cậu bé 11 tháng tuổi.

Không sinh em bé nhưng Ôn Bích Hà yêu trẻ nhỏ, vì thế sau khi kết hôn năm 2000, cô và chồng - doanh nhân Hà Tổ Quang đã nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi, đặt tên con là Hà Quốc Luân.

Lúc đó, Hà Quốc Luân 11 tháng tuổi, gặp một số vấn đề sức khỏe, vợ chồng cô chữa trị, giúp em bé khỏe mạnh.

Năm nay, cậu 14 tuổi, du học ở Mỹ. Ôn Bích Hà nói Quốc Luân là chàng trai vui vẻ, lạc quan, vợ chồng cô mong con sống tự do, được là chính mình.

"Tôi có thể kết hôn mà không cần sinh con. Người phụ nữ nói rõ quan điểm của mình sẽ sống tự tin hơn, không quan tâm đến ý kiến của người khác, tôn trọng lựa chọn của bản thân, không khiêm tốn cũng không kiêu ngạo, điềm tĩnh và rộng lượng, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Mọi người, đừng lo sợ về tương lai. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều có thể có được hạnh phúc", Ôn Bích Hà nói thêm.

Ôn Bích Hà sinh năm 1966. Cô là biểu tượng gợi cảm màn ảnh Hong Kong thập niên 1990.

Cô được nhiều người gọi với các tên như "quả bom gợi cảm", "bông hồng lửa" của điện ảnh Hong Kong qua nhiều vai diễn gợi cảm và vẻ ngoài nóng bỏng, cuốn hút. Diễn viên nổi tiếng qua các phim: "Đát Kỷ - Trụ Vương", "Bông hồng lửa", "Mối hận Kim Bình", "Biến động kinh hồn".

Cô kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang được 21 năm. Vị doanh nhân xuất thân là danh gia vọng tộc. Ông từng là Phó chủ tịch Ngân hàng đầu tư Salomon Brothers Hong Kong và Công ty TNHH Asia Pacific.

Minh Hiếu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/qua-bom-goi-cam-on-bich-ha-tu-choi-sinh-con-cho-dai-gia-vi-so-mat-dang-19224061614331401.htm