Ý nghĩa của thiết kế được Hoa hậu Mai Phương lựa chọn cho phần thi Top Model

Hoa hậu Mai Phương đã chính thức tung mẫu thiết kế sẽ đồng hành cùng nàng hậu trong phần thi Top Model (Người đẹp Thời trang) của Miss World lần thứ 71. Thiết kế dạ hội lộng lẫy và đặc biệt còn gây ấn tượng vì vô cùng ý nghĩa.

Trong buổi họp báo cách đây 1 tháng, Hoa hậu Mai Phương đã công bố các mẫu trang phục sẽ đồng hành cùng cô tới Lễ hội nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World lần thứ 71.

Trong đó, trang phục cho phần thi Top Model được công bố với 2 thiết kế. Thiết kế Fairy Walk mang màu sắc xanh lá lấy cảm hứng từ rừng núi tươi đẹp của Việt Nam. Mẫu váy Pearl Rain được thiết kế dựa trên vẻ đẹp thuần khiết của những viên ngọc trai của biển cả.

Mới đây, trước phần thi phụ Top Model, Hoa hậu Mai Phương đã chính thức tung thiết kế được nàng hậu chọn lựa cho phần thi này, đó chính là mẫu váy Pearl Rain. Mỗi hạt ngọc đều bắt đầu từ những hạt cát đơn thuần, qua quá trình nỗ lực mài dũa, những viên ngọc đã trở nên lấp lánh và tỏa nguồn sáng thuần khiết riêng cho chính mình. Điều đó cũng như tất cả những cô gái tại Miss World, ai cũng có những nỗ lực không ngừng nghĩ để hiện thực hóa ước mơ được tỏa sáng và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đây là ý nghĩa được Hoa hậu Mai Phương gửi gắm khi diện trang phục này.

Với các thiết kế cho đêm Chung kết, ba mẫu váy dạ hội cũng khiến khán giả trầm trồ. Các mẫu váy đều được thiết kế phom váy đuôi cá sang trọng, đính kết rất tỉ mỉ, cầu kỳ với nhiều loại kim sa cao cấp. Với những gì nàng hậu đã và đang thể hiện tại Miss World lần thứ 71, người hâm mộ tin rằng cho dù chọn mẫu váy nào, Hoa hậu Mai Phương cũng sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết. Đêm Chung kết Miss World lần thứ 71 sẽ được tổ chức vào lúc 21 giờ ngày 9/3 (giờ Việt Nam), và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

JEANIE - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/y-nghia-cua-thiet-ke-duoc-hoa-hau-mai-phuong-lua-chon-cho-phan-thi-top-model-post1616660.tpo