Xuân Trường khó gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Mới đây, sau khi CLB Hải Phòng đưa ra thêm điều khoản khiến thương vụ Xuân Trường cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khó có thể thành hiện thực.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương vụ Xuân Trường gia nhập CLB Hà Tĩnh theo dạng cho mượn từ Hải Phòng vẫn chưa thể hoàn tất. Mới đây, thương vụ này lại có thêm những diễn biến mới. Phía CLB Hải Phòng muốn cài thêm điều khoản Xuân Trường không được phép ra sân ở những cuộc đối đầu trực tiếp của Hà Tĩnh với đội bóng đất Cảng. Mùa giải này, hai đội vẫn chưa gặp nhau tại V-League.

Điều kiện này khiến CLB Hà Tĩnh không hài lòng. Trước đó đội bóng miền Trung rất muốn Xuân Trường có thể ra sân ở cuộc đối đầu giữa hai đội ở vòng 13 V-League ngày 8/3 diễn ra trên sân nhà. Hà Tĩnh còn chấp nhận xuống nước khi đồng ý Xuân Trường không đá chính nhưng có thể vào sân từ ghế dự bị. Hiện tại hai đội vẫn đang trong quá trình đàm phán thêm.

Xuân Trường vẫn chưa thể gia nhập CLB Hà Tĩnh. Ảnh: Sưu tầm.

Được biết để có được sự phục vụ của Xuân Trường, CLB Hà Tĩnh đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mua lại nửa năm hợp đồng của anh với Hải Phòng. Dự kiến ban đầu, Xuân Trường sẽ chính thức gia nhập Hà Tĩnh sau khi vòng 10 V-League khép lại và kỳ chuyển nhượng giữa mùa mở cửa. Trước đó hình ảnh về áo đấu của Xuân Trường tại CLB Hà Tĩnh đã được hé lộ trên mạng xã hội. Tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ khoác áo số 95 (trùng với năm sinh của anh) tại đội bóng núi Hồng.

HLV Nguyễn Thành Công trước đó cũng đã có những lời khen về Xuân Trường và cho rằng anh chính là sự bổ sung lý tưởng cho đội.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/xuan-truong-kho-gia-nhap-hong-linh-ha-tinh-221425.htm