Xiaomi công bố tai nghe không dây giá rẻ miễn chê

Sau nhiều chờ đợi, Xiaomi vừa chính thức ra mắt Redmi Buds 5 Pro - chiếc tai nghe không dây giá tốt với thông số kỹ thuật ấn tượng.

Redmi Buds 5 Pro được trang bị đầu dò kép 10 mm và 11 mm - một điều khá hiếm gặp. Tai nghe hỗ trợ codec âm thanh LDHC 5.0 cũng như khả năng tương thích Hi-Res Audio Wireless. Chúng có thể nhận các tệp có tốc độ bit từ 128 đến 1000 kbps cũng như âm thanh Hi-Res lên tới 24 bit ở 192 kHz.

Redmi Buds 5 Pro được bán với giá chỉ từ 1,37 triệu đồng.

Xiaomi đã tập trung mang đến cho mẫu tai nghe của mình tính năng giảm tiếng ồn chủ động (ANC) nhờ sự xuất hiện của ba micro trên mỗi củ tai có thể giảm tiếng ồn lên đến 52 dB, so với 43 dB trên Redmi Buds 4 Pro. Tai nghe phân tích tiếng ồn xung quanh lên tới 4.000 lần mỗi giây để gửi âm thanh ngược lại vào tai người dùng và cung cấp các nút điều khiển xúc giác.

Chúng cũng tương thích với HyperConnect - giao thức liên lạc nội bộ của Xiaomi và hoạt động với âm thanh Bluetooth LE hứa hẹn cho độ trễ 49 ms. May mắn là với người dùng bên ngoài Trung Quốc, tai nghe cũng tương thích với iOS và Android.

Về thời lượng pin, Redmi Buds 5 Pro cho thời gian sử dụng tối đa 10 giờ khi sử dụng riêng tai nghe và tắt ANC, hoặc lên đến 38 giờ với hộp đựng. Tai nghe được bán với giá chỉ 399 nhân dân tệ (1,37 triệu đồng) ở Trung Quốc, chưa bao gồm thuế, cho các lựa chọn màu đen (bọc giả da), trắng (bóng) và xanh ngọc (mờ).

Phiên bản đặc biệt cho game thủ của Redmi Buds 5 Pro.

Để đáp ứng nhu cầu độ trễ thấp nhất có thể của những người chơi game, đặc biệt là các tựa game có tính cạnh tranh, Xiaomi đã trang bị cho Redmi Buds 5 Pro một dongle USB-C truyền tín hiệu âm thanh không dây ở tần số 2,4 GHz, cho phép nó hoạt động hoàn thiện hơn.

Bằng cách kết nối nó qua USB-C với smartphone hoặc PC, người dùng chỉ nhận độ trễ 20ms thay vì 43ms, đồng thời có trải nghiệm codec LDHC Lossless. Phiên bản này có tên e-sports và được bán với giá 499 nhân dân tệ (1,71 triệu đồng), đồng thời chỉ có màu đen/cam duy nhất.

Nguyên Khang

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/xiaomi-cong-bo-tai-nghe-khong-day-gia-re-mien-che-194325.html