Xe taxi đang lưu thông trên phố ở Hà Nội bỗng... cháy dữ dội

Một chiếc xe taxi đang lưu thông đến khu vực Láng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ bốc cháy. Ngay lập tức, người dân đã dùng bình chữa cháy khống chế.

Chiều 13-6, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã phối hợp với người dân xử lý vụ cháy xe ô tô taxi.

Cháy xe taxi tại khu vực đường Láng - Nguyễn Chí Thanh

Cháy xe taxi tại khu vực đường Láng - Nguyễn Chí Thanh

Trước đó, vào khoảng 15h15 ngày 13-6, một ô tô taxi đang lưu thông qua ngã tư Láng - Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) thì bất ngờ bốc cháy. Nam tài xế điều khiển xe đã cố gắng di chuyển phương tiện đến khu vực rộng, thoáng để tránh ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông. Ngay lập tức, người dân sinh sống ở khu vực này đã nhanh chóng dùng bình cứu hỏa mini khống chế đám cháy, và thông báo lực lượng PCCC chuyên nghiệp.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Láng Thượng và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa đã điều 2 phương tiện chữa cháy và nhiều CBCS tới hiện trường phối hợp với người dân dập tắt đám cháy.

Theo người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, ô tô mang biển kiểm soát 30A- 595.XX đang lưu thông qua ngã tư Láng - Nguyễn Chí Thanh thì có khói, bốc ra từ trong. Khi thấy khói, lửa bốc lên, tài xế đã nhanh chóng đỗ xe vào làn đường dành cho xe đạp ngay cạnh sông Tô Lịch thuộc tuyến đường Láng. Sau đó, lửa bốc lên dữ dội làm vỡ kính xe và cháy ghế ngồi.

Vụ cháy đã khiến phần kính lái bị vỡ, toàn bộ ghế lái bị thiêu rụi, xe hư hỏng nặng.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/xe-taxi-dang-luu-thong-tren-pho-o-ha-noi-bong-chay-du-doi-post579598.antd