Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Kylian Mbappe có bài phát biểu 'từ trái tim' trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Kylian Mbappe vừa tổ chức một bữa tiệc chia tay trước khi rời Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này, nhưng chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đã không tham dự sau thông tin mâu thuẫn giữa cặp đôi này.

Kylian Mbappe đã tổ chức bữa tiệc chia tay với khoảng 250 khách tại một nhà hàng Ý sang trọng sau khi thông báo sẽ rời PSG. Mbappe dự kiến sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này và cầu thủ 25 tuổi người Pháp đã có bài phát biểu tại bữa tiệc.

 Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong buổi tiệc chia tay PSG. ẢNH: MIRROR

Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong buổi tiệc chia tay PSG. ẢNH: MIRROR

Kylian Mbappe nói: “Ở đây chúng ta là một gia đình. Tất cả mọi người ở đây, tôi coi các bạn như những người thân yêu nên sẽ dễ nói chuyện và cởi mở lòng mình hơn. Không có thông điệp nào để truyền tải, không có sự mơ hồ để đưa ra. Các bạn là những người mà tôi muốn cảm ơn từ tận đáy lòng. Nếu các bạn ở đây, chính là các bạn đã có lúc ảnh hưởng đến cuộc đời tôi”.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã không tham dự sau những thông tin cho thấy ông và Mbappe đã có một cuộc cãi vã dữ dội trước trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải của PSG với Toulouse.

Theo tờ Le Parisien (Pháp), Al-Khelaifi muốn biết tại sao ông không được Mbappe gửi lời cảm ơn khi Mbappe xác nhận sẽ rời PSG trong một video đăng trên mạng xã hội. Người ta cho rằng cuộc gặp gỡ của họ nhanh chóng trở nên căng thẳng, khi nghe thấy cả hai bên "la hét vào mặt nhau" và "các bức tường rung chuyển".

Tuy nhiên, PSG đã bác bỏ những tuyên bố này khi nhấn mạnh: "Thật đáng thất vọng khi thấy nhiều tin tức giả lan truyền. Không có tranh chấp nào cả. Chủ tịch và Kylian Mbappe thường xuyên gặp nhau trước các trận đấu để chuẩn bị cho giai đoạn kết thúc mùa giải. Mọi cuộc gặp đều mang tính xây dựng và tôn trọng, kể cả trước trận đấu đêm qua”.

 Chủ tịch PSG Al-Khelaifi không tham gia bữa tiệc chia tay của Mbappe. ẢNH: GETTY

Chủ tịch PSG Al-Khelaifi không tham gia bữa tiệc chia tay của Mbappe. ẢNH: GETTY

ESPN cho biết Al-Khelaifi đã được mời đến bữa tiệc chia tay PSG của Mbappe nhưng ông không tham dự. HLV Luis Enrique của PSG đã loại Mbappe khỏi đội hình trong hai trận đấu cuối mùa giải. Chiến lược gia người Tây Ban Nha là một sự vắng mặt đáng chú ý khác trong buổi tiệc chia tay PSG của Mbappe.

Và mẹ của Kylian Mbappe cũng là người đại diện của anh, Fayza Lamari ám chỉ con trai bà đang trên đường đến Real Madrid sau khi rời bữa tiệc. Khi được hỏi mùa giải tới con trai bà sẽ thi đấu ở đâu, bà Fayza Lamari trả lời: “Các bạn đều đã biết rồi”.

GIA ĐỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/xac-nhan-clb-moi-cua-mbappe-trong-bua-tiec-tu-trai-tim-post791855.html