WAGs tuyển Anh phải thuê stylist riêng để mặc kín đáo ở World Cup 2022

Sau lời khuyên không mặc váy ngắn, áo trễ vai khi tới xem World Cup ở Qatar, một số vợ và bạn gái của cầu thủ 'Tam sư' giải quyết vấn đề bằng cách thuê nhà tạo mẫu riêng.

 Liv Naylor, bạn gái trung vệ John Stones, là một trong 3 nàng WAGs thuê nhà tạo mẫu cá nhân trước khi tới Qatar. Ảnh: @livnaylor32.

Liv Naylor, bạn gái trung vệ John Stones, là một trong 3 nàng WAGs thuê nhà tạo mẫu cá nhân trước khi tới Qatar. Ảnh: @livnaylor32.

Qatar, nước chủ nhà World Cup 2022, có luật lệ khắt khe về cách hành xử ở nơi công cộng, rượu bia và quần áo. Đối mặt với những quy định của quốc gia Trung Đông, các nàng WAGs tuyển Anh đã thuê stylist riêng trợ giúp về trang phục.

Daily Star đưa tin 3 người gồm Anouska Santos, bạn gái hậu vệ Luke Shaw, Liv Naylor, bạn gái trung vệ John Stones, và Lucia Loi, hôn thê của tiền đạo Marcus Rashford, nhờ stylist Connie Jones tư vấn trước khi lên đường sang Doha.

Họ được khuyên loại bỏ một số thiết kế như váy ngắn và áo khoét cổ sâu nhằm ăn mặc trang nhã hơn. Quần đùi bó sát cũng là điều cấm kỵ.

Bộ ba cũng được chuẩn bị quần áo, đồ trang điểm và trang sức từ công ty của Jones.

Một nguồn tin cho biết: “Connie cẩn thận xem xét hành trình của 3 nàng WAGs cũng như trang phục họ mong muốn để phù hợp với các tình huống như đến nhà hàng, thậm chí là phòng tập thể dục. Cô được phụ nữ tin tưởng, đồng thời có mối liên hệ để tìm trang phục thời thượng để khách hàng trông hoàn hảo nhất”.

World Cup năm nay rất khác so với giải đấu ở Nga cách đây 4 năm - nơi vợ và bạn gái của các cầu thủ thoải mái khoe vóc dáng nuột nà trong trang phục gợi cảm.

“Các nàng WAGs không muốn xúc phạm bất kỳ ai ở Qatar. Họ hy vọng bày tỏ sự tôn trọng với người dân, nhưng đồng thời cũng được thể hiện bản thân”, nguồn tin nói thêm.

Lucia Loi, hôn thê của tiền đạo Marcus Rashford, và Anouska Santos, bạn gái hậu vệ Luke Shaw, cũng cẩn trọng với quy định trang phục ở Qatar. Ảnh: Karwai Tang.

Hành vi của các WAGs tuyển Anh tại những giải đấu lớn thường gây chú ý và không phải lúc nào cũng có lý do chính đáng, theo Marca.

Luôn có cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu sự hiện diện của họ, với những hoạt động giải trí thu hút sự chú ý của giới truyền thông, có phải là trở ngại cho thành tích của “Tam sư” hay không. Tuy nhiên, lần này, ít cơ hội để họ lọt vào tầm ngắm do các quy tắc nghiêm ngặt của Qatar.

Trong suốt giải đấu, vợ và bạn gái của các ngôi sao nước Anh sẽ dành phần lớn thời gian tại MSC World Europa, du thuyền du lịch sang trọng trị giá 1 tỷ bảng Anh, thay vì ở cùng khách sạn với nửa kia.

Thiên Nhi

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/wags-tuyen-anh-phai-thue-stylist-rieng-de-mac-kin-dao-o-qatar-post1377555.html