Vừa trở lại đường đua Vpop, 'Thị Mầu' của Hòa Minzy lọt Top 1 trending

Chiều 10/3, MV 'Thị Mầu' của Hòa Minzy hợp tác với Masew đã lọt Top 1 trending trên YouTube với khoảng 4,9 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt.

Hòa Minzy vừa trở lại đường đua Vpop với MV "Thị Mầu", sau 3 năm kể từ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" – sản phẩm từng oanh tạc trên các tab xếp hạng của YouTube ở nhiều quốc gia, đồng thời cũng lọt Top 1 trending trên YouTube Việt Nam.

MV "Thị Mầu" của Hòa Minzy lọt Top 1 trending trên YouTube chiều 10/3.

MV "Thị Mầu" của Hòa Minzy lọt Top 1 trending trên YouTube chiều 10/3.

MV "Thị Mầu" được Hòa Minzy thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán Quý Mão và chính thức ra mắt tối 5/3. Trong MV mới này, Hòa Minzy hóa thân thành cô diễn viên chèo đang học nghề, với nhiều bỡ ngỡ trong việc hóa thân thành nhân vật Thị Mầu trong tác phẩm văn học nổi tiếng “Quan Âm Thị Kính”.

Ca khúc “Thị Mầu” do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Phong sáng tác và "nhào nặn" bởi bàn tay “phù thủy” của nhà sản xuất âm nhạc Masew. Bài hát mang âm hưởng chèo kết hợp với nhạc điện tử, giai điệu và ca từ đều dí dỏm, vui tươi, bắt tai.

Đây là tác phẩm được Hòa Minzy ủ thực hiện 7 năm qua, kịch bản đã ra đời 3 năm trước nhưng đến nay Quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên (năm 2014) mới có thể bắt tay vào thực hiện.

Trong thời điểm thị trường đang có nhiều sản phẩm mang màu sắc văn hóa Việt Nam, khai thác các hình tượng, câu chuyện, chất liệu trong văn học, Hòa Minzy cho biết, cô tiếp tục mong muốn quảng bá văn hóa truyền thống tới giới trẻ thông qua thể loại chèo và hình tượng Thị Mầu.

Sau 5 ngày ra mắt, MV “Thị Mầu” của Hòa Minzy hợp tác với Masew đã đạt Top 1 trending trên YouTube với khoảng 4,9 triệu lượt xem. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh viết: “Cuối cùng thì “Thị Mầu” cũng chạm đến cột mốc mà em nghĩ ai khi ra mắt sản phẩm cũng mong muốn đạt được cả”.

Hòa Minzy chia sẻ thêm, không chỉ là ở bảng xếp hạng, có thể thấy dự án “Thị Mầu” lần này hoàn toàn nhận được nhiều hơn như thế, đó là sự công nhận, những lời khen, cả lời đóng góp chân thành từ tất cả nghệ sĩ làm nghề và đặc biệt là khán giả.

“Comeback sau 3 năm của em có lẽ là quá tuyệt vời. Giờ chờ đợi em hát live thật hay nữa là mọi người sẽ thấy cái bài nó hay hơn liền nha” – Hòa Minzy phấn khích chia sẻ.

Cùng với nền tảng YouTube, trend biến hình Thị Mầu và nhạc “Thị Mầu” của Hòa Minzy cũng đang làm mưa làm gió trên TikTok những ngày qua với hàng triệu lượt cover, trong đó có rất nhiều gương mặt đình đám trên TikTok như: Hoa hậu Thùy Tiên, BB Trần, Thành Ý Võ…

Trước đó, sản phẩm “Bật tình yêu lên” của Hòa Minzy hợp tác cùng Tăng Duy Tân cũng được đánh giá cao và gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok.

Thiện Quang

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/vua-tro-lai-duong-dua-vpop-thi-mau-cua-hoa-minzy-lot-top-1-trending.html