Vụ thiếu úy công an đánh bạn gái chấn thương sọ não: 'Việc đó không quan trọng!'

Người phát ngôn Công an tỉnh Hải Dương nói: "Việc đó không quan trọng và tôi đang rất bận!"

Như Báo Gia đình & Xã hội đưa tin, ngày 15/3, tại Bệnh viện Việt - Tiệp (TP Hải Phòng) tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Phương Thảo (20 tuổi, ngõ 82 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) trong tình trạng chấn thương sọ não, mặt mũi bầm tím.

Chị Nguyễn Phương Thảo bị Thiếu úy Trung (Công an TP Hải Dương) đánh chấn thương sọ não.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nguyên nhân khiến chị Thảo bị chấn thương sọ não được xác định do thiếu úy Trần Minh Trung (24 tuổi, Đội cảnh sát trật tự,Công anthành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) hành hung.

Để tìm hiểu rõ sự việc, chiều nay (16/3), phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đã tìm về trụ sở công an TP Hải Dương và Công an tỉnh Hải Dương để liên hệ công tác.

Lúc 16 giờ 10 phút, phóng viên liên lạc với Đại tá Đặng Văn Đạm - Trưởng Công an TP Hải Dương, ông cho biết: "Bây giờ tôi đang đi công tác, rất bận không ở cơ quan. Việc này không thuộc thẩm quyền của Công an Thành phố, anh phải liên lạc với Đại tá Hoàng Đức Thúy, người phát ngôn của Công an tỉnh Hải Dương".

Cách phát ngôn của Đại tá Thúy- Trưởng phòng Tham mưu công an tỉnh Hải Dương khiến dư luận hoài nghi. Ảnh: Đ.Tùy

Theo sự hướng dẫn của Trưởng công an Thành phố, phóng viên đã liên lạc với Đại tá Hoàng Đức Thúy - Trưởng phòng Tham mưu công an tỉnh Hải Dương vào lúc 16 giờ 15 phút.

Phóng viên giới thiệu về tên, cơ quan công tác và trình bày về sự việc thiếu úy Trần Minh Trung (24 tuổi, Đội cảnh sát trật tự,Công anthành phố Hải Dương) đánh chị Nguyễn Phương Thảo ở TP Hải Phòng dẫn đến chấn thương sọ não. Phóng viên cũng đề nghị được gặp trực tiếp để trao đổi và tìm hiểu sự việc, thì vị Trưởng phòng Tham mưu nói: "Việc đó không quan trọng, tôi không biết anh là ai, anh cần có giấy giới thiệu hay thẻ nhà báo."

Khi phóng viên trình bày có giấy giới thiệu và xin đặt lịch làm việc trực tiếp, Đại tá Thúy trả lời "việc đó không quan trọng và tôi đang rất bận", sau đó cúp máy.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Thiếu úy công an bị tố đánh bạn gái nhập viện vì khước từ tình cảm

Cô gái 20 tuổi tố cáo bị người yêu cũ là thiếu úy công an nhắn tin dọa giết trước khi xông vào nơi làm việc đánh cô chấn thương sọ não, bầm tím hai mắt.

Đức Tùy/Báo Gia đình & Xã hội

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/vu-thieu-uy-cong-an-danh-ban-gai-chan-thuong-so-nao-viec-do-khong-quan-trong-20160316172556941.htm