Vụ nữ sinh lớp 10 'mất tích' ở Gia Lai: Tạm giữ hình sự một đối tượng

Sau khi gửi tin nhắn về gia đình với nội dung 'cứu con với', nữ sinh lớp 10 (trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) mất liên lạc với mọi người và sau gần 3 ngày gia đình mới tìm được nữ sinh trong tình trạng hoảng loạn.

Chiều 26/2, nguồn tin từ Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Ngọc H. (SN 2004, trú tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) vì có liên quan đến việc nữ sinh V.T.M.L lớp 10 (trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai) nhắn tin cầu cứu gia đình rồi mất liên lạc.

Sau gần 3 ngày mất liên lạc đến nay gia đình đã tìm thấy em L. trong tình trạng hoảng loạn.

Sau gần 3 ngày mất liên lạc đến nay gia đình đã tìm thấy em L. trong tình trạng hoảng loạn.

Theo đó, đối tượng Trần Ngọc H. được xác định có quan hệ tình cảm với nữ sinh L.. Trước đó, từ trưa ngày 24/2 đến 26/2, gia đình mất liên lạc với nữ sinh sau khi nhận một tin nhắn "cứu con với". Ngay sau đó, gia đình nữ sinh này đã trình báo, cầu cứu lực lượng chức năng. Đến tới trưa 26/2, gia đình mới tìm thấy nữ sinh này tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai.

Cùng ngày, L. đã trình báo cơ quan Công an về việc H. có hành vi giao cấu với mình. Từ đó cơ quan Công đã xác minh và tạm giữ H. để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên./.

Nguyễn Chính

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/vu-nu-sinh-lop-10-mat-tich-o-gia-lai-tam-giu-hinh-su-mot-doi-tuong-153847.html