Vụ 'dáng ngồi kém duyên' còn chưa lắng, Jennie tiếp tục bị lan truyền clip nhạy cảm ai xem cũng 'đỏ mặt'

  Cộng đồng mạng xôn xao trước khoảnh khắc khó đỡ này của Jennie.

  Những ngày vừa qua, Jennie là cái tên bị chỉ trích rất nhiều sau tour diễn tại Châu Âu. Hàng loạt khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng trên sân khấu đã bị chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với nhiều lời chỉ trích nặng nề.

  Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Jennie diện chiếc quần siêu ngắn nhưng lại có dáng ngồi cực kỳ gây nhức mắt, thậm chí để lộ phần lõm ở xương sát đùi trên. Không những vậy, nữ ca sĩ còn liên tục thực hiện những động tác uốn éo với dáng ngồi này.

  Tranh cãi về dáng ngồi kém duyên còn chưa lắng thì mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc khá nhạy cảm của Jennie khi thực hiện vũ đạo.

  Cụ thể, trong lúc biểu diễn cùng BLACKPINK, Jennie đã diện chiếc váy không thể ngắn hơn và trong lúc chuyển động đã khiến vòng 3 của nữ ca sĩ gần như lộ hết cả ra. Dù đã mặc quần bảo hộ, tuy nhiên góc quay này vẫn khiến nhiều người đỏ mặt khi nhìn những chuyển động của Jennie.

  Đây không phải lần đầu tiên Jennie gây tranh cãi với việc mặc trang phục mát mẻ nhưng lại quá vô tư khi nhảy nhót. Cách đây không lâu, Jennie từng có hành động đưa vòng 3 về phía các vũ công nam trong đêm diễn. Đây là khoảnh khắc khiến Jennie nhận về nhiều chỉ trích cho rằng nữ ca sĩ kém duyên và không kiểm soát được hành vi.

  Có thể thấy được rằng không chỉ riêng Jennie mà các thành viên khác của BLACKPINK cũng đang hướng đến phong cách gợi cảm, sexy trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc thay đổi quá mức không chỉ khiến hình ảnh các cô nàng bị ảnh hưởng mà bộ phận người hâm mộ cũng không thể "nuốt" nổi.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/jennie-tiep-tuc-bi-lan-truyen-clip-nhay-cam-ai-xem-cung-do-mat-202301242252252999.html