Vợ Shark Bình có phản ứng ra sao khi chồng tổ chức sinh nhật cho tình mới

Vợ Shark Bình dường như không quan tâm những động thái của chồng và Phương Oanh.

Tối 24/9, trên mạng xã hội, Shark Bình đăng tải khoảnh khắc cực tình cảm bên Phương Oanh trong buổi tiệc sinh nhật của bạn gái. Shark Bình không ngại trao cho Phương Oanh nụ hôn ngọt ngào kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh”.

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình tỏ ra bình thản trước hành động này của chồng dành cho tình mới. Trên mạng xã hội, cô thoải mái đăng hình kèm dòng chú thích thể hiện tâm trạng vui vẻ: “Về đây mình sống như tiên. Một con đường trắng trinh nguyên. Một căn nhà bé xinh xinh, một khu vườn tình”. Có thể thấy, cô đã đang dần cân bằng lại cuộc sống, không mấy bận tâm đến những ồn ào xung quanh.

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm xoay quanh 3 người Shark Bình - Phương Oanh - chị Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) khá ồn ào và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, trong khi Shark Bình và Phương Oanh một mực khẳng định cả hai đến với nhau trong trạng thái độc thân, hoàn toàn hợp pháp thì vợ Shark Bình - chị Đào Lan Hương lại cho hay, vợ chồng chị vẫn chưa ra tòa ly hôn.

Nữ doanh nhân cho rằng cô không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù hôn nhân trục trặc nhưng cô vẫn luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình. Vợ Shark Bình cho rằng nên chấp nhận hiện thực và tự hào về vết sẹo từ tổn thương trong quá khứ.

Sau tất cả, người chịu nhiều tổn thương nhất vẫn là con trẻ. Vì vậy, cô luôn mạnh mẽ, là chỗ dựa tinh thần vững chãi của các con.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-shark-binh-phan-ung-ra-sao-khi-chong-to-chuc-sinh-nhat-cho-tinh-moi-202209250920173103.html