Vợ Phan Mạnh Quỳnh: 'Em bé ra đời khóc không to bằng ông bố'

Sau khi hạ sinh ái nữ, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ về hành trình đón chào thành viên mới.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã vui mừng đón ái nữ đầu lòng chào đời. Được biết, con gái của cặp đôi có tên thân mật là bé Ốc, sinh ngày 5/1/2023. Tối 8/1, Khánh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình vượt cạn.

Cụ thể, vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cô nhập viện gấp lúc 4h30 do bị vỡ ối nhưng mãi đến tối mới hạ sinh con gái. Suốt hành trình "vượt cạn", Khánh Vy luôn được chồng bên cạnh động viên và chăm sóc.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng xúc động kể về phản ứng của nam nhạc sĩ: "Trong phòng sinh khi đó tiếng em bé khóc, tiếng mẹ khóc cũng không bằng tiếng bố em bé khóc. Tính ra em bé ra đời khóc không to bằng ông bố". Qua những chia sẻ của bà xã nam nhạc sĩ, có thể thấy Phan Mạnh Quỳnh rất nghẹn ngào khi đón con đầu lòng.

Suốt hành trình vượt cạn, Phan Mạnh Quỳnh luôn ân cần túc trực để chăm sóc vợ

Khoảnh khắc đón ái nữ đầu lòng chào đời, Khánh Vy cho biết ông xã là người khóc lớn nhất, thậm chí còn hài hước cho rằng em bé ra đời cũng không khóc to bằng bố bỉm

Khoảnh khắc đón ái nữ đầu lòng chào đời, Khánh Vy cho biết ông xã là người khóc lớn nhất, thậm chí còn hài hước cho rằng em bé ra đời cũng không khóc to bằng bố bỉm

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ sau khi hạ sinh nhóc tỳ

Hình ảnh ấm áp của gia đình được Khánh Vy chia sẻ

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Cả hai chính thức về chung nhà vào tháng 4/2021. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh nói: "Hiện tại, tôi thấy tình cảm hai đứa đang ngày càng tốt hơn, đặc biệt là khi bà xã có bầu thì tự nhiên sự kết nối càng cao. Nhìn thấy cơ thể vợ thay đổi từng ngày từ khi mang bầu, tôi rất xúc động. Tính tôi không phải lúc nào cũng là người hiền hòa, cũng có lúc dễ nổi nóng. Nhiều khi bà xã cáu gắt khó chịu như một hiện tượng bình thường lúc phụ nữ mang thai".

Về phía Khánh Vy, cô từng nói lời ngọt ngào với chồng trong dịp kỷ niệm 7 năm yêu: "Thật ra không phải vì anh là người yêu, hay vì anh là chồng em mà em sinh con cho anh, mà vì anh là người tử tế nhất mà em gặp. Cảm ơn thanh xuân đã có nhau cùng nhau hoàn thiện hơn, mong rằng chúng ta sẽ cùng nuôi dạy con cái thật tốt, sau đó cùng nhau tung tăng và cùng nhìn nhau già đi".

Mộc

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/vo-phan-manh-quynh-em-be-ra-doi-khoc-khong-to-bang-ong-bo-20230108221854555.htm