Vĩnh Phúc: Công bố danh mục SGK lớp 1, 2 và 6 năm học 2021-2022

  196 liên quanGốc

  Danh mục sách giáo khoa (SGK) lớp 1, 2 và 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2021-2022 vừa được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt tại quyết định số 1012.

  Ảnh minh họa

  Danh mục SGK lớp 1 gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sách Âm nhạc nằm trong bộ sách của Nhà xuất bản ĐHSP TPHCM. Sách Giáo dục thể chất 1 của Nhà xuất bản Đại học sư phạm.

  Riêng sách tiếng Anh 1, sử dụng 3 bộ sách: I-Learn Smart Start, Macmillan Next Move của NXB ĐHSP TPHCM và bộ sách của NXB Giáo dục Việt Nam do tác giả Hoàng Văn Vân làm Tổng chủ biên.

  Đối với SGK lớp 2, các môn: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam. Sách Giáo dục thể chất 2 sử dụng sách của NXB Đại học Sư phạm.

  Với sách tiếng Anh, sử dụng bộ sách I-Learn Smart Start, Phonics - Smart của NXB ĐHSP TPHCM và bộ sách của tác giả Hoàng Văn Vân làm chủ biên - NXB Giáo dục Việt Nam.

  Về SGK lớp 6, các môn: Ngữ văn, Toán, Lịch sử và Địa lý, Giáo dục công dân, Công nghệ, Mỹ thuật, Tin học, Hoạt động trải nghiệm thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam. Các môn: Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất sử dụng sách của NXB Đại học Sư phạm. Môn Âm nhạc sử dụng sách của NXB ĐHSP TPHCM.

  Đối với SGK tiếng Anh 6, sử dụng sách I-Learn Smart World của NXB ĐHSP TPHCM và sách của NXB Giáo dục Việt Nam do tác giả Hoàng Văn Vân làm Tổng chủ biên.

  Hiện tại, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đang cho các đơn vị đăng ký số lượng SGK, làm căn cứ đề nghị UBND tỉnh báo cáo Bộ và thông báo tới các nhà xuất bản để cung ứng kịp thời sách đến tay học sinh trước khi năm học mới 2021-2022 bắt đầu.

  Trên cơ sở danh mục sách giáo khoa được UBND tỉnh phê duyệt, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc sẽ phối hợp với các NXB có sách được lựa chọn để tổ chức các lớp tập huấn sử dụng sách cho 100% giáo viên dạy học lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022.

   Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/vinh-phuc-cong-bo-danh-muc-sgk-lop-1-2-va-6-nam-hoc-2021-2022-QMailLrMg.html