Vinh danh nữ Phó Giám đốc đầu tiên của một bệnh viện ở Huế

Nữ Phó Giám đốc đầu tiên của bệnh viện Trung ương Huế vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vinh danh.

Ngày 29/11, thông tin từ bệnh viện Trung ương Huế, một cá nhân của đơn vị vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023. Đó là ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc bệnh viện.

ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương (thứ 8 từ trái qua) nhận giải thưởng.

ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương (thứ 8 từ trái qua) nhận giải thưởng.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam của Hội LHPN Việt Nam ghi nhận tài năng và sự cống hiến của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội LHPN Việt Nam trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam của năm 2022 và 2023 cho 7 tập thể và 19 cá nhân tiêu biểu xuất sắc ở các lĩnh vực: Quản lý nhà nước và đoàn thể (4 tập thể, 3 cá nhân); doanh nghiệp (6 cá nhân); giáo dục (2 tập thể, 3 cá nhân); Y tế (1 tập thể, 2 cá nhân); Lực lượng vũ trang (3 cá nhân); Thể thao (1 cá nhân); Công nhân (1 cá nhân).

Điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải năm nay là tài năng, khát khao cống hiến, giàu sức sáng tạo. Họ là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Thừa Thiên-Huế có 2 trong tổng số 19 cá nhân tiêu biểu trong toàn quốc được trao thưởng lần này.

Ngoài ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương còn có bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Lê Kông

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vinh-danh-nu-pho-giam-doc-dau-tien-cua-mot-benh-vien-o-hue-a638355.html