Vindemy: Bước tiến trong lĩnh vực công nghệ Edtech-dạy và học tiếng Anh Online

Lỗ hổng của nhiều nền tảng cung cấp khóa học online hiện tại: HỌC MÀ KHÔNG HÀNH!

Con người ở thời đại ngày nay có 1 nhu cầu là “life-long learning", tức là học tập và phát triển trong suốt cả cuộc đời. Khi đi học, thì chúng ta có nhu cầu học Anh Văn, Toán, Lý… khi đi làm thì muốn bồi dưỡng thêm các kỹ năng giao tiếp, tin học, các kiến thức chuyên môn… khi lập gia đình thì sẽ muốn học thêm các kỹ năng nuôi dạy trẻ, nữ công gia chánh…. Như vậy, nhu cầu học tập, phát trển của 1 người là trọn đời. Ở giai đoạn đang phát triển kinh tế, hội nhập mạnh như Việt Nam thì nhu cầu ấy càng tăng cao. Và trong thời đại công nghệ thì việc học tập được chuyển sang 1 hình thái mới, đó là học trực tuyến.

Do nhu cầu lớn nên hiện tại đã rất nhiều nền tảng đang cung cấp các khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, những nhà sáng lập của Vindemy nhìn thấy lỗ hổng rất lớn trong các sản phẩm học trực tuyến hiện nay, đó chính là THIẾU THỰC HÀNH! Rất nhiều nền tảng cung cấp khóa học online, nhưng chỉ cung cấp 100% video bài giảng, và không thể hỗ trợ học viên kiểm tra kiến thức hay thực hành các kiến thức mình vừa học!

Theo thang đo các mức độ nhận thức, có 6 mức độ của học đó là: Biết - hiểu - vận dụng - phân tích - tổng hợp. Các khóa học online hiện tại mới cung cấp kiến thức để cho người họ nhận thức ở mức độ BIẾT và có thể là HIỂU, trong nhiều trường hợp, người học thậm chí còn chưa biết là mình có hiểu kiến thức đó không.

Phương pháp học vừa Cũ vừa Mới; khác biệt và hiệu quả tại Vindemy

Vindemy ra đời nhằm để lấp đi một lỗ hổng rất lớn trong các chương trình học trực tuyến hiện nay, đó là HỌC MÀ KHÔNG HÀNH. Câu chuyện bắt đầu cách đây 5 năm, đội ngũ sáng lập của Vindemy học thử và phát hiện ra lỗ hổng của nhiều website học trực tuyến lớn trên thế giới. Như Udemy chỉ có 100% video bài giảng, không có thực hành, và Duolingo chỉ có 100% là các game để luyện tập. Và họ đã nghĩ là tại sao không kết hợp điểm mạnh của 2 chương trình này lại, và tạo ra 1 website học trực tuyến vừa có video, vừa có game để luyện tập.

Từ khi việc học trực tuyến còn manh mún ở Việt Nam, thì đội ngũ của Vindemy đã bắt đầu xây dựng các app và các website học tiếng Anh miễn phí cho người Việt. Sau khoảng gần 5 năm nghiên cứu các phương pháp học tập và triển khai các thuật toán để phát triển chương trình học trực tuyến thì cuối cùng Vindemy ra đời. Khát vọng của Vindemy đó chính là tạo ra một chương trình khác biệt, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất có thể cho người Việt để có thể học tập và phát triển.

Khi chia sẻ về nền tảng của Vindemy, đội ngũ sáng lập chia sẻ: “Chương trình của Vindemy là chương trình sinh sau để muộn, kế thừa nhiều cái hay, cái tinh túy của các nền tảng học trực tuyến đi trước, và có nhiều công nghệ vượt bậc, nổi trội, khác biệt hẳn so với các nền tảng học trực tuyến cũ.”

VINDEMY - Kế thừa điều gì từ người đi trước và nổi trội, khác biệt ở điểm nào?

Kế Thừa tinh hoa từ các nền tảng học trực tuyến trước: Khóa học vẫn cung cấp các video bài giảng chất lượng cao. Các video này sẽ cung cấp một khối lượng kiến thức khổng lồ cho người học. Các video này không giới hạn số lần xem, số lần học. Và quan trọng nhất, các video bài giảng này được thực hiện bởi giảng dạy bởi 1 chuyên gia hoặc giáo viên chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đó.

Phát triển các tính năng, công nghệ mới nổi trội hơn: Phương pháp học tại Vindemy kết hợp giữa VIDEO bài giảng với Giảng Viên + BÀI LUYỆN TẬP dạng GAME. Cách học này vừa khác biệt, mới mẻ, vừa mang lại hiệu quả, đảm bảo người học có thể biết - hiểu - vận dụng kiến thức được học. Đội ngũ phát triển sản phẩm của Vindemy gồm cả các chuyên gia, thầy cô giáo và các chuyên viên công nghệ đã cùng nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các phần thực hành sau mỗi video bài giảng (được gọi là các GAME). Các game này sẽ được tùy chỉnh theo từng khóa học, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, thực hành của các kiến thức khác nhau.

Đây chính là điểm đặc biệt trong các chương trình học của Vindemy. Lợi thế này khiến cho các khóa học của Vin được nhiều học viên lựa chọn để học hơn.

Khóa nổi tiếng nhất hiện tại trên Vindemy - Khóa Tiếng Anh 3in1

Một trong những khóa học hot nhất của Vindemy hiện tại là khóa Tiếng Anh 3in1 - combo 3 khóa học chữa mất gốc, giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh! Khóa học 3in1 này mang trong mình tinh túy của Vindemy - đó chính là yếu tố kết hợp giữa VIDEO bài giảng và GAME luyện tập, thực hành.

Khóa tiếng Anh 3in1 của Vindemy: https://tienganh.vindemy.vn/

Vậy khóa Tiếng Anh 3in1 là gì? Nó có gì hay?

3in1 là 3 khóa ở trong cùng 1 combo học tập trọn gói!

Tiếng Anh có 3 mảng kiến thức nền tảng ai học tiếng Anh cùng cần phải nắm được gồm: Từ Vựng - Phát Âm và Ngữ Pháp, cho dù là bạn có học để luyện đại học, thi chứng chỉ hay học để giao tiếp thì cũng cần phải có 3 mảng kiến thức nền tảng này. Combo 3in1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mất gốc, muốn học từ đầu, vì combo cung cấp luôn 3 khóa học là: Từ Vựng - Ngữ Pháp - Phát Âm

Giang (2001) - học viên của Khóa tiếng Anh 3in1 Vindemy đạt điểm số 9.4 môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua!

Giang (2001) - học viên của Khóa tiếng Anh 3in1 Vindemy đạt điểm số 9.4 môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua!

3in1 là 3 phương pháp học kết hợp trong cùng 1 combo!

HỌC TÍCH HỢP: Thiết kế các bài tập thành game, giúp việc học đơn giản, dễ dàng, vui vẻ như chơi game. Cả khóa học gồm 8 loại game và hàng ngàn các game luyện tập để bạn học.

GAME HÓA: Người học sẽ học đan xen: học - thực hành - học, các phần được thực hành sẽ bao gồm cả các kỹ năng và các mảng kiến thức phát âm - từ vựng - ngữ pháp để học đến đâu nhớ đến đó, học đến đâu thực hành được đến đó!

HỌC ĐA GIÁC QUAN: Học tiếng Anh kết hợp cả bán cầu não phải và não trái, kết hợp hình ảnh, âm thanh, phiên âm... với ngữ nghĩa, viết, bài tập tư duy ngôn ngữ.

Chương trình này đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các bạn mất gốc tiếng Anh. bạn có thể tận-mục-sở-thị về khóa học, nội dung và phương pháp của khóa học tại: https://tienganh.vindemy.vn/

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giao-duc/vindemy-buoc-tien-trong-linh-vuc-cong-nghe-edtechday-va-hoc-tieng-anh-online-1468871.tpo