Việt kiều Pháp ủng hộ nạn nhân điôxin và lũ lụt
Ngày 14/10, Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) đã tổ chức "Ngày đoàn kết với nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam", với sự tham gia đông đảo của Việt kiều tại thủ đô Pari và bạn bè Pháp.
Nguồn VTC: http://www.vnanet.vn/TrangChu/VN/tabid/58/itemid/218157/Default.aspx
Tin mới
Dự án đường ven biển và cầu vượt cửa biển Thuận An tại phường Thuận An (TP. Huế) từng đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 3/2025, nhưng nhiều lần chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng, phải gia hạn đến cuối năm 2025. Các điểm nghẽn hiện cơ bản được tháo gỡ, công trình đang tăng tốc để kịp thông xe kỹ thuật dịp 30/4 sắp tới.
Sáng 26.3, Vành đai 3 trên cao đông xe, di chuyển chậm. Quốc lộ 5 xảy ra va chạm, hầm chui Đại lộ Thăng Long và nhiều nút giao khác bắt đầu ùn trong giờ cao điểm.
HHTO - Các Tỉnh đoàn Cao Bằng và Ninh Bình đã tổ chức chương trình kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn và tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu, góp phần lan tỏa tinh thần cống hiến và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ.
Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến vụ ô tô Lexus tông loạt xe trên phố Trung Kính (Hà Nội) khiến 2 người nhập viện là do tài xế buồn ngủ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia ngày 26.3, dự báo Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng Tây Bắc có nơi nắng nóng. Khu vực Trung Bộ, ngày mưa nắng đan xen, chiều tối có mưa dông. Riêng TP. Hồ Chí Minh và Nam Bộ, ngày nắng ráo, có nơi nắng nóng và chiều tối đến đêm có mưa rào.
Trước những nhận định về diễn biến thất thường của thời tiết trong năm 2026, BSR đã lập kế hoạch và đề ra nhiều nhiệm vụ quan trọng để kịp thời ứng phó, với mục tiêu không để bị động trước thiên tai.
Sau cú tông liên hoàn, chiếc Lexus RX350 lật ngửa trên phố Trung Kính, nhiều ô tô và xe máy hư hỏng nặng, mảnh vỡ văng tung tóe khắp mặt đường.
Sáng 26/3, Đội CSGT đường bộ số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đang phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông trên phố Trung Kính, khiến hai người bị thương.








