Vẻ dịu ngọt của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy xinh đẹp, ngọt ngào, thu hút mọi ánh nhìn...

Hoa hậu Thanh Thủy dịu dàng, ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Hoa hậu Thanh Thủy dịu dàng, ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Theo nhiều nhận xét, Huỳnh Thị Thanh Thủy thăng hạng nhan sắc sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Ngoài công việc người mẫu, làm thiện nguyện, người đẹp sinh năm 2002 nói cô sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ trong năm mới để gửi đến khán giả.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy thăng hạng nhan sắc. Cô là minh chứng cho sự lựa chọn đúng của ban giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tuổi đời lâu nhất Việt Nam. Thanh Thủy cho biết, bệ phóng Hoa hậu Việt Nam giúp cô có cơ hội gặp gỡ nhiều người, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. Đó là điều đặc biệt mà trước đây cô gái sinh năm 2002 chưa có cơ hội làm được.

Sau một năm trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam, sự thay đổi lớn nhất của Thanh Thủy là tự tin hơn trước đám đông. Nàng hậu nói: "Thời gian đầu đăng quang, tôi rụt rè và thường nép sau người khác. Giờ đây, tôi tự tin hơn và có thể tỏa sáng theo cách của mình".

Thanh Thủy chia sẻ vóc dáng của cô không thay đổi nhiều sau đăng quang, phần lớn nhờ thói quen tập luyện và ăn uống khoa học. Thanh Thủy chia sẻ cô ăn uống và tập luyện không quá khắt khe, chủ yếu tính toán lượng calo nạp vào. "Tôi không có quá nhiều thời gian tập luyện trong những ngày đi quảng cáo, sự kiện. Mỗi tối, tôi dành khoảng 30 phút để duy trì vóc dáng", Thanh Thủy chia sẻ.

Cùng ngắm nhan sắc Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy:

(Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/ve-diu-ngot-cua-hoa-hau-huynh-thi-thanh-thuy-261807.html