Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Ngày 1/3, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhì và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Dương Anh Đức trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch Nước cho Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM.

Ông Dương Anh Đức trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch Nước cho Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM.

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM dự và trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch Nước cho Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM.

Được biết, Văn phòng Sở GD&ĐT được thành lập sau ngày giải phóng đất nước cùng với quá trình thành lập của Sở GD&ĐT TPHCM tại văn bản số 1367 ngày 8/10/1977 của UBND TP.

Văn phòng Sở GD&ĐT có chức năng giúp Giám đốc tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Cơ quan Sở GD&ĐT và toàn ngành; thực hiện công tác hành chính, quản trị đối với các hoạt động của cơ quan Sở, công tác thi đua, khen thưởng của cơ quan và toàn ngành; công tác tài chính của cơ quan.

Lãnh đạo UBND TPHCM, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam, Sở GD&ĐT,... chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chuyên viên Văn phòng sở.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD&ĐT cùng sự hỗ trợ, phối hợp của các thành viên trong các bộ phận văn phòng Sở, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, công chức và nhân viên, văn phòng Sở GD&ĐT đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số công tác trọng tâm của văn phòng Sở gồm công tác tổng hợp, hợp tác quốc tế, pháp chế; công tác thi đua, khen thưởng; công tác cải cách hành chính; công tác chuyển đổi số; công tác truyền thông.

Văn phòng Sở đã được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm liền (từ năm học 2012-2013 đến năm học 2020-2021).

Ông Dương Anh Đức và ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cũng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với 1 tập thể và 7 cá nhân thuộc Sở GD&ĐT TPHCM gồm:

Trung tâm Thông tin và Chương trình giáo dục.

Ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở.

Bà Lương Thị Hồng Điệp, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non.

Ông Nguyễn Kim Luyện, Phó phòng Chính trị Tư tưởng.

Ông Cao Minh Quý, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

Bà Trần Thị Kim Thanh, Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

Ông Trần Trọng Nhơn Hòa, Chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính.

Ông Phạm Phương Bình, Chuyên viên Phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

Lãnh đạo UBND TPHCM, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam, Sở GD&ĐT,... chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chuyên viên Phòng giáo dục mầm non.

Minh Anh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-phong-so-gddt-tphcm-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-post673713.html