Vận may trọng tài sẽ rơi trúng Hà Nội FC hay 'đại gia' Bình Định?

Đó chắc chắn là câu hỏi thú vị khi hai đội đều hưởng lợi lớn từ sai sót của trọng tài ở mùa này.

Nếu không có vận may từ trọng tài thì Bình Định FC sẽ nằm ngoài top 3 sau vòng 13 V.League 2022. Điển hình trận hòa Sài Gòn FC 1-1 nhờ bàn thắng dùng tay chơi bóng ghi bàn của Xuân Nam. Những tranh cãi trong hai trận thắng trước TPHCM và Thanh Hóa là điểm nhấn liên quan đến sự bứt tốc của “PSG Việt Nam”.

Hà Nội FC cũng hên như Bình Định FC. 6 điểm trước SLNA và HAGL giúp Hà Nội thảnh thơi trong cuộc đua vô địch. Trường hợp chỉ có 1 điểm thì đội bóng Thủ đô chỉ cách nhóm còn lại vỏn vẹn 2 điểm. Sức ép sẽ rất lớn khi họ chỉ cần một trận thua là mất ngôi đầu bảng.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định hứa hẹn đầy hấp dẫn. Ảnh: VPF

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định hứa hẹn đầy hấp dẫn. Ảnh: VPF

Theo nguồn tin của Saostar, trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính trận Hà Nội và Bình Định vào tối nay. Trợ lý một là ông Hoàng Duy Tuất. Trợ lý thứ hai là ông Trần Văn Hải. Trọng tài bàn là ông Trần Văn Lập. Giám sát trọng tài trận đấu là ông Phạm Phú Hùng.

Trong các trận đấu quan trọng nhất lượt đi V.League 2022, trọng tài sai sót luôn là điểm nhấn lớn. Trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định được chờ đợi không có sai số. Vì trận đấu này có tính chất cực kỳ quan trọng trong cuộc đua vô địch V.League 2022.

Một điểm nhấn khác là thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách cầu thủ của Bình Định làm khách trước Hà Nội FC. Văn Lâm nghỉ hai trận liên tiếp và chưa có màn ra mắt “đại gia” V.League. Thủ môn Văn Lâm được chờ đợi sẽ thi đấu trước Hà Nội FC vào tối nay.

Tài năng của Văn Lâm không cần bàn cãi. Nhưng Văn Lâm dự bị dài hạn ở Nhật Bản và bị chấn thương. Phong độ của anh là dấu hỏi lớn nếu ra sân ngay từ đầu.

Nếu thua Hà Nội thì Bình Định cạn cơ hội vô địch. Ảnh: VPF

Trận cầu đinh giữa Hà Nội và Bình Định diễn ra vào 19h15. Hà Nội đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1-0. Nếu tiếp tục giành ba điểm thì đội bóng Thủ đô có thể kê cao gối để thảnh thơi về đích.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/van-may-trong-tai-se-roi-trung-ha-noi-fc-hay-dai-gia-binh-dinh-202209021617222507.html