Ứng dụng YouTube trên Android sắp 'đón' tính năng được mong đợi từ lâu

Những người dùng thường xem YouTube trước khi ngủ sẽ không còn lo lắng khi vô tình ngủ quên.

Người dùng YouTube trên Android sắp có thể thưởng thức video trước khi đi ngủ mà không lo lắng về việc điện thoại phát suốt đêm. Theo thông tin được khai thác trong mã nguồn của bản cập nhật gần đây, Google hiện đang phát triển tính năng hẹn giờ tắt video cho ứng dụng YouTube trên Android.

Ứng dụng YouTube trên Android sắp có tính năng hẹn giờ tắt video.

Tính năng này cho phép người dùng thiết lập thời gian phát video cụ thể trước khi tự động dừng. Khi bộ hẹn giờ sắp hết, người dùng sẽ nhận được thông báo và có thể lựa chọn đặt lại hoặc tiếp tục xem.

Hiện tại, tính năng hẹn giờ đã có mặt trên YouTube Music và nhiều ứng dụng phát trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc bổ sung tính năng này trên YouTube sẽ mang lại lợi ích cho hàng triệu người dùng có thói quen xem video trước khi đi ngủ.

Trên iOS, người dùng có thể sử dụng bộ hẹn giờ hệ thống để dừng phát lại trên mọi ứng dụng. Tuy nhiên, Android chưa có tùy chọn tương tự, khiến việc bổ sung tính năng hẹn giờ ngủ trên YouTube trở nên đặc biệt hữu ích cho người dùng Android.

Dù chưa có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt, nhưng sự xuất hiện của tính năng hẹn giờ ngủ trong bản cập nhật gần đây cho thấy YouTube đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng trên nền tảng của mình.

BẠCH NGÂN - GSMArena

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ung-dung-you-tube-tren-android-sap-on-tinh-nang-uoc-mong-oi-tu-lau-a670000.html