Tuấn Hưng phản ứng gắt khi bị chê hát dở, khuyên 'nghỉ hưu'

Bị antifan chê hát dở và khuyên 'nghỉ hưu', Tuấn Hưng đáp trả: 'Vẫn lắng nghe tiếp xem mọi người góp ý nhưng bảo nghỉ hát, còn lâu'.

Sau những tranh cãi liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới đây của Tuấn Hưng, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội có ý kiến khán giả nhận xét phong độ Tuấn Hưng ngày càng đi xuống, khuyên nam ca sĩ nghỉ hát: "Có tuổi rồi, vỡ tiếng, phong độ không như xưa, nghỉ cho khỏe, đỡ bị nghe chê bai", "Anh từng nói nghỉ hát để làm sản xuất mà. Đã đến lúc anh thực hiện lời đã nói vì có vẻ nghề hát không còn phù hợp với anh", "Đề nghị anh hát đúng chính tả khán giả nghe mới hiểu, không nhăn nhó, méo miệng"…

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã có động thái trả tất cả bình luận chê bai, khuyên nghỉ hát. Theo đó, giọng ca sinh năm 1978 khẳng định anh không nghỉ hát, không vì một số người không thích mình mà từ bỏ sự nghiệp nhiều năm gây dựng.

"Mấy ngày qua nhờ 'Quả táo vàng' mà các trang mạng xôn xao, ngập tràn từ khóa Tuấn Hưng. Vẫn lắng nghe tiếp xem mọi người góp ý nhưng bảo nghỉ hát, còn lâu. Mãi mới nổi tiếng như bây giờ, mấy lời chê bai và ganh ghét (đa phần không mua vé đi xem bao giờ) mà lại từ bỏ con đường 26 năm gây dựng? Xin lỗi quý vị, đây là nghề và là cuộc sống của tôi", Tuấn Hưng chia sẻ.

Trước đó, Tuấn Hưng gây tranh cãi khi phát hành MV "Quả táo vàng" với phong cách cổ trang, câu chuyện mang tính truyền thuyết. MV là sản phẩm mở đường cho lần Nam tiến thứ hai của Tuấn Hưng với mục đích tạo con đường âm nhạc mới sau 30 năm sự nghiệp. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, đây là dự án âm nhạc anh đầu tư "khủng" nhất trong sự nghiệp ca hát, với kinh phí vài tỷ đồng.

Sau khi ra mắt, MV bị khán giả chê từ nội dung, ý tưởng, hình ảnh, đến giai điệu, ca từ và cách Tuấn Hưng hát, nhả chữ trong ca khúc. Đa số người nghe tỏ ra không ủng hộ dự án mới của Tuấn Hưng.

Trước phản ứng tiêu cực của dư luận, Tuấn Hưng quyết định gỡ MV trên nền tảng số vì cho rằng sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến anh thành đề tài tiêu cực. "Tôi cảm thấy sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả táo vàng nữa. Tôi lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi tôi không muốn mọi thứ tiếp tục gây tranh cãi và căng thẳng nữa", nam ca sĩ bày tỏ trên trang cá nhân.

Trong buổi biểu diễn mới đây, Tuấn Hưng nói anh chưa thu được đồng nào đã phải đóng. "Tôi tạm thời ẩn MV một vài ngày để cộng đồng mạng bớt la ó. Khi nào tôi cảm thấy được mọi người yêu thương, đứng về phía mình, lập tức bài hát không chỉ được mở lại mà còn thêm nhiều phiên bản khác", Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Ca sĩ Tuấn Hưng

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tuan-hung-phan-ung-gat-khi-bi-che-hat-do-khuyen-nghi-huu-17224052711090356.htm