Tuấn Hưng bật khóc khi được tổ chức lại liveshow ở ban công

  Tuấn Hưng liên tục bật khóc trong liveshow ở ban công nhà riêng diễn ra vào tối 24/9.

  Tối 24/9, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức liveshow ở ban công nhà riêng với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Anh Quân Idol, Đinh Ưng Phi Trường, Minh Vương M4U, Minh Quân. Phía Tuấn Hưng cho biết đã được cơ quan chức năng cho phép làm liveshow ở ban công nhà riêng. Tuấn Hưng cũng chủ động xây dựng phương án đảm bảo trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy và phòng chống dịch.

  Đêm diễn lần này thu hút hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp. Phần livestream đêm diễn trên Fanpage chính thức của Tuấn Hưng có thời điểm đạt đến gần 35.000 người cùng xem.

  Tuấn Hưng liên tục bật khóc trong liveshow diễn ra vào tối 24/9.

  Tuấn Hưng liên tục bật khóc trong liveshow diễn ra vào tối 24/9.

  Sau khi các ca sĩ khách mời lần lượt ra trình diễn, khán giả bắt đầu vỗ tay hò reo gọi tên Tuấn Hưng. Đứng trước hàng ngàn khán giả, Tuấn Hưng không khỏi xúc động. Nam ca sĩ ngồi xuống, đưa tay vịn ban công rồi bắt đầu khóc. Sau đó, Tuấn Hưng vừa khóc vừa chia sẻ:

  "Hưng đã rất may mắn được mọi người yêu thương. Hưng cảm thấy mình là người vô cùng hạnh phúc rồi, vậy nên mình phải mang hạnh phúc đến cho tất cả những người khác".

  Sự xúc động của Tuấn Hưng tiếp tục dâng trào sau khi anh thể hiện xong ca khúc Tìm lại bầu trời. Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng lẫn người dân sống trong khu vực vì đã cho phép anh được tổ chức liveshow.

  Hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp đêm nhạc của Tuấn Hưng.

  Hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp đêm nhạc của Tuấn Hưng.

  Trước đó 2 tuần, Tuấn Hưng đã bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức liveshow ở ban công mà không xin phép. Vì đêm nhạc của Tuấn Hưng diễn ra vào cuối tuần nên đã thu hút hàng ngàn khán giả tập trung theo dõi.

  Theo đó, Tuấn Hưng đã có hành vi không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định tổ chức biểu diễn nghệ thuật quy định tại Điểm d, Khoản 2, Điều 11 Nghị định 38 ban hành ngày 29-3 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo.

  Khi bị phạt, Tuấn Hưng nghiêm chỉnh chấp hành quy định. Đồng thời chia rằng đã rút kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời chuẩn bị kỹ tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để liveshow ở ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp.

  Thu Thảo

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tuan-hung-bat-khoc-khi-duoc-to-chuc-lai-liveshow-o-ban-cong-20220924223230653.htm