Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình yêu khá thuận lợi, Xử Nữ và nửa kia sẽ có cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy với khả năng sáng tạo và sự nhiệt tình của mình, Bạch Dương tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào. Cấp trên cũng đánh giá rất cao thành tích làm việc của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Hôm nay, Dương Dương có thể bị mất một khoản tiền nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Vậy nên hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong việc nhìn người nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu rất tốt đẹp. Mọi việc đều chuyển hướng tích cực, bạn phối hợp với cộng sự của mình rất hài hòa. Chỉ cần bạn phát huy được sự nhiệt tình, sôi nổi và thể hiện được hết khả năng của mình thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng thôi.

Tình hình tài chính của bạn nhận được một số tin vui và có thể là điều mà bạn đã trông đợi bấy lâu nay rồi. Bạn có thể tự tin về vấn đề tiền bạc của mình và tận hưởng những thành quả mà chính sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn đã làm ra.

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào. Ngưu Nhi và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn. Hãy chọn một địa điểm thật đẹp và làm người ấy bất ngờ nhé. Chỉ cần những điều đơn giản mà chân thành thế này cũng giúp mối quan hệ của hai người trở nên mặn nồng hơn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sự mạnh dạn và chủ động trong hôm nay giúp Song Tử dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa. Điều đó sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn.

Tin vui là bạn sẽ có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn khi có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống.

Hôm nay Tử Nhi có thể sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn của Song Tử là 41

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ Sáu này, Cự Giải đi làm dễ bị phân tâm, đi học cũng vậy. Bạn thèm muốn được nghỉ ngơi một chút giữa hàng đống công việc đang chất núi. Kết vốn tự tin, độc lập nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định, còn hôm nay bạn nên nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ.

Ai cũng mong muốn có một tình yêu mãnh liệt nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Tình cảm của Giải Nhi hôm nay không được như mong đợi do tác động của người ngoài. Nếu đối phương là người sai, nên bỏ qua cho nhau để duy trì tình cảm êm ấm.

Tử vi cho biết bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu hợp lý và loại bỏ thói quen mua sắm linh tinh. Kiềm chế sở thích nhất thời hôm nay chính là để giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian tới.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều khả năng hôm nay Sư Tử sẽ hy sinh lợi ích của bản thân để hoàn thành một nhiệm vụ gì đó rất quan trọng trong công việc hiện tại. Các bạn học sinh, sinh viên thì tất bật với bài kiểm tra nên khá căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm tốt để cầu hôn, cưới hỏi hoặc thực hiện lời hứa với nửa kia. Nếu đang độc thân thì việc buôn chuyện với bạn bè hoặc lên kế hoạch du lịch ngắn ngày cùng người thân cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần chi tiêu nhiều hơn cho gia đình và bản thân nên sẽ phải khá thận trọng với kế hoạch chi tiêu hiện tại của mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Xử Nữ nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình. Làm việc theo cảm hứng sẽ khiến mọi thứ trở nên vô cùng bấp bênh.

Chuyện tình yêu khá thuận lợi, bạn và nửa kia sắp có cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn. Nếu là dân FA thì đây là cơ hội cải thiện tình trạng ế ẩm bấy lâu nay, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với đối phương qua những lời giới thiệu của bạn bè hoặc người thân.

Tài chính may sao vẫn ổn định. Nhờ tính lo xa nên Xử biết tiết kiệm tiền phòng lúc ốm đau hoặc gia đình gặp khó khăn nên có một khoản tiền đề phòng trong tay. Nhiều người bị hiểu lầm là keo kiệt, đừng để ý, họ không nuôi bạn ngày nào thì làm sao họ hiểu được.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời điểm để Thiên Bình tạo động lực cho bản thân, hoàn thành mọi nhiệm vụ chứng minh năng lực của bản thân. Lâu nay bạn là người có tài nhưng không được mọi người nhận ra. Lắm người ghen ăn tức ở vì bạn giỏi hơn họ, hôm nay bạn được phép tự hào về bản thân.

Cung hoàng đạo này ngoài công việc cũng nên thiết lập cho mình một kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi bên người thân nếu như không muốn bỏ qua cơ hội gắn kết tình cảm. Yêu đương khá thuận lợi, nửa kia của bạn tuy không xuất sắc nhưng trong mắt họ bạn là người tuyệt nhất.

Hôm nay, Bình Nhi hoàn toàn có những cơ hội tuyệt vời đề kiếm tiền và tăng nguồn thu nhập cho mình. Thái độ chăm chỉ, tích cực học hỏi cũng như được mọi người hỗ trợ giúp cho bạn chủ động hơn và tìm thấy những lĩnh vực đầu tư tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được đánh giá là một người tương đối là cởi mở và năng động. Cung hoàng đạo này sẽ cần cẩn thận hơn khi kết giao với người khác, bởi vì không phải ai cũng là bạn tốt cả đâu. Đừng để người xấu gây ra cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực.

Thời gian này dường như Bọ Cạp khá chủ quan trong các vấn đề tài chính, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không lo lắng ngày mai sẽ ra sao nên tiền cứ thế trôi tuột khỏi túi rất nhanh.

Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này có những chuyển biến tốt đẹp, bạn biết cách quan tâm tới người thân trong gia đình của mình. Chơi với bạn bè cũng tốt, dù hơi nóng tính nhưng Bọ Cạp sống rất biết điều, chơi ít nhưng hiểu nhiều, đó là tình bạn đẹp mà ai cũng mơ ước.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Khi yêu, bạn đã bao giờ tự hỏi rằng những việc bạn thực sự muốn là gì chưa hay chỉ một lòng đáp ứng yêu cầu của đối phương. Dù đang yêu hay crush một ai đó thì cũng nên chừa cho mình một đường lui để lỡ người ta có phản bội cũng đỡ giật mình.

Mã Nhi biết tiết kiệm tiền nhưng nhiều khi người ta cứ nghĩ bạn keo kiệt. Đừng quá quan tâm lời thiên hạ nói gì. Chỉ nên tiêu tiền cho những ai thực sự quan trọng đối với mình. Thiên hạ không nuôi nổi bạn một ngày nên tiền bạn kiếm ra không cần họ quản.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên tích cực trao đổi, trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn bởi sẽ giúp đôi bên hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn.

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh cãi vã giữa bạn và người ấy, chuyện không có gì to tát nhưng vì Kết Kết cứ làm quá lên nên lại làm cả 2 ức chế. Người độc thân đang theo đuổi tình yêu, thay vì cố tìm cách sở hữu ai đó thì hãy đồng hành cùng với họ.

Tài chính của Ma Kết không được ổn cho lắm. Bạn hay tiêu pha vô tổ chức, tiêu vô tội vạ không cần nghĩ đến tương lai. Gia đình luôn miệng nhắc nhở bạn tiết kiệm nhưng hễ thấy cái gì hợp gu là bạn lại mua. E rằng thời gian tới ví tiền của bạn hết nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay bỗng suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Lời khuyên cho bạn nên tập trung hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ để đầu óc mãi lơ lửng trên mây như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh lại ngay đi nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu cứ suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn có thể tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến những điều đã qua thì bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin vào người khác, trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một người chăm chỉ thay vì nói rồi để đấy nhưng không thực hiện.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Dường như hôm nay bạn bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Tình yêu thiếu sự tin tưởng thì rất dễ đổ vỡ.

Vì tâm trạng không tốt nên cung hoàng đạo này có xu hướng tiêu hoang, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà Song Ngư thích gì mua nấy, chi không tiếc tay đâu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

An Nguyên

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/tu-vi-thu-sau-ngay-1-12-2023-cua-12-cung-hoang-dao.html