Truyền thông: Kylian Mbappe bắt đầu đàm phán CLB Al-Hilal?

AS loan báo, Kylian Mbappe hiện đổi ý, quyết định xem xét việc gia nhập Al-Hilal sau khi đội bóng Saudi Arabia đưa ra lời đề nghị chưa từng có trong lịch sử làng bóng thế giới. Mbappe vẫn đều đặn tới tập luyện ở PSG với đội trẻ.

Kylian Mbappe (đội mũ) giao lưu với người hâm mộ. (Nguồn: AFP)

Kylian Mbappe (đội mũ) giao lưu với người hâm mộ. (Nguồn: AFP)

Nguồn này khẳng định rằng “đội ngũ của Mbappe đã bắt đầu liên hệ với CLB Al-Hilal để đàm phán việc ký kết”.

Trước đó, Relevo một mực rằng, chân sút 24 tuổi thà ngồi dự bị cả mùa ở PSG hơn là đến Trung Đông chơi bóng.

Chuyên gia bóng đá Pháp, Julien Laurens cũng nghĩ khó có chuyện Mbappe lại đến với Saudi Pro League.

Al-Hilal được cho sẵn sàng trả PSG 300 triệu eEuro, cùng mức lương không tưởng, 700 triệu Euro cho Mbappe và chỉ cần anh chơi trong một mùa rồi sau đó có thể thoải mái đến với Real Madrid vào năm sau.

Mối quan hệ Mbappe với PSG hiện rất căng thẳng. Anh đã bị CLB loại khỏi du đấu châu Á, hiện đang tập với đội dự bị do không đồng ý kích hoạt gia hạn đến 2025, thay vào đó cố ý ở lại để ra đi theo dạng tự do vào năm sau.

PSG cho Mbappe thời hạn cuối để quyết định tương lai vào ngày 31/7. Cầu thủ người Pháp phải đưa ra câu trả lời về việc có gia hạn thêm một năm hợp đồng với PSG hay không. Nếu tiếp tục chống đối thì Mbappe có nguy cơ bị "giam cầm" trên băng ghế dự bị cả mùa giải tới.

Tuy nhiên, bất chấp việc PSG đối xử phũ phàng, Mbappe vẫn thể hiện thái độ chuyên nghiệp. Cầu thủ này đều đặn tới tập luyện cùng đội trẻ của PSG ở Paris, trong lúc toàn đội đã sang châu Á thi đấu giao hữu.

Sau những buổi tập, ngôi sao sinh năm 1998 luôn dành thời gian để ký tặng và giao lưu với người hâm mộ. Đó là động thái khiến Mbappe được đánh giá cao trong bối cảnh xung đột với PSG.

Khi được hỏi về tình hình hiện tại, Mbappe nhấn mạnh: "Tôi vẫn khỏe. Mọi thứ vẫn ổn". Tờ Le Parisien khẳng định, ngay cả khi bị đối xử tệ, tiền đạo người Pháp vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ ở lại PSG thêm một năm, trước khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

(theo Vietnamnet, Dân trí)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/truyen-thong-kylian-mbappe-bat-dau-dam-phan-clb-al-hilal-236078.html