Tôi đang làm việc ở nơi có Internet ADSL, ở nhà tôi cũng có Internet ADSL. Nhiều lúc không làm hết việc công ty, nên tôi muốn truy cập máy tính công ty để làm việc mà vẫn ở nhà mình. Tôi có nghe thấy ai đó nói dùng DNS gì đó nhưng không rõ. Ai có thể hướng dẫn chi tiết giúp tôi cách làm được không? Tôi hiện đang dùng MegaVNN gói MegaEasy, Modem loại Billion. Mong mọi người giúp tôi nhé. Tôi xin trân trọng cảm ơn! Hải
Tiêm kích thế hệ 6 đang được phát triển theo chương trình NGAD (F-47) cho Không quân và F/A-XX cho Hải quân Mỹ sẽ đi vào hoạt động không sớm hơn giữa thập niên 2030.
Từ ngày 17 - 19/3, Tập đoàn Đèo Cả phối hợp với Quân khu I và Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 1 tổ chức khóa huấn luyện kỹ thuật vận hành máy lu cho gần 20 sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp tại công trường dự án cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh. Đây là bước chuẩn bị quan trọng nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề, đáp ứng yêu cầu thi công trong giai đoạn tăng tốc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án.
Theo Vietnamnet, chỉ 18 tháng sau khi nhận bằng tiến sĩ, Jiang Jianfeng đã trở thành phó giáo sư và chủ nhiệm nhóm nghiên cứu tại Peking University. Nhà khoa học 30 tuổi rời Mỹ để theo đuổi mục tiêu phát triển công nghệ bán dẫn thế hệ mới.
Samsung vừa giới thiệu bàn phím Galaxy Tab S11 Ultra Pro với thân nhôm, kết nối Pogo Pin, không cần pin riêng và touchpad lớn hơn, giá khoảng 7,4 triệu đồng.
Mạng Internet cố định của Việt Nam trong tháng 2 đạt tốc độ trung bình 288,76 Mbps khi tải xuống và 262,36 Mbps khi tải lên, tăng thêm một bậc và đứng vị trí thứ 9 trong top các quốc gia có tốc độ mạng Internet cố định nhanh nhất thế giới.
Liên đoàn Công nghiệp ghi âm Quốc tế cảnh báo mối đe dọa ngày càng tăng từ các nội dung giả mạo do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra trên các nền tảng phát trực tuyến.