Trường ĐH Y – Dược, ĐH Huế trao bằng Chuyên khoa cấp I cho 625 học viên

Chiều 30/11, Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I, khóa 2021-2023.

Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế khen thưởng 24 học viên Chuyên khoa cấp I, khóa 2021-2023 có kết quả học tập đạt loại Giỏi và tích cực tham gia công tác của nhà trường. (Ảnh: Đại Dương)

Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế khen thưởng 24 học viên Chuyên khoa cấp I, khóa 2021-2023 có kết quả học tập đạt loại Giỏi và tích cực tham gia công tác của nhà trường. (Ảnh: Đại Dương)

Khóa đào tạo Chuyên khoa cấp I, năm 2021 - 2023 được tuyển sinh và thực hiện đào tạo tập trung trong thời gian 2 năm. Có 625 học viên thuộc 24 chuyên ngành khác nhau được cấp bằng trong Lễ tốt nghiệp và cấp bằng, trong đó, 19 chuyên ngành Lâm sàng và 5 chuyên ngành Cận lâm sàng, Dược.

Kết quả học tập toàn khóa học có 1 học viên loại xuất sắc, 279 học viên đạt loại Giỏi chiếm 44,6%, 324 học viên đạt loại Khá chiếm 51,8% và 21 học viên đạt loại Trung bình - Khá chiếm 3,4%.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I, khóa 2021-2023 tại Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế.

Có 625 học viên thuộc 24 chuyên ngành khác nhau được cấp bằng trong Lễ tốt nghiệp.

Với kết quả học tập đạt loại Giỏi và tích cực tham gia công tác của nhà Trường, Hội đồng thi đua khen thưởng đã khen thưởng 24 học viên Chuyên khoa cấp I, khóa 2021-2023.

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đa số học viên là cán bộ đang làm việc tại các đơn vị y tế, có kinh nghiệm và đã có gia đình. Tuy vậy các học viên đã rất cố gắng trong việc học tập và rèn luyện, luôn có tinh thần vượt khó.

Bên cạnh đó, trong quá trình học vừa qua, đại dịch Covid-19 đã diễn ra với diễn biến phức tạp trên toàn quốc khiến tiến độ học tập của các học viên bị thay đổi. Nhà trường đã phải điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp. Tuy nhiên, với sự cố gắng vượt qua khó khăn, tất cả các học viên đều đã hoàn thành chương trình học tập và đạt kết quả tốt.

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế trao bằng Chuyên khoa cấp I đến các học viên.

Đa số học viên là cán bộ đang làm việc tại các đơn vị y tế, có kinh nghiệm và đã có gia đình tuy nhiên rất cố gắng trong việc học tập và rèn luyện. (Ảnh: Đại Dương)

Được biết, Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế đã triển khai hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học khác nhau, ở tất cả các hệ đào tạo hàn lâm và thực hành, bao gồm đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II và Bác sĩ nội trú bệnh viện.

Trường hiện có 3 chương trình đào tạo liên kết quốc tế ở trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và đã được cho phép đào tạo chương trình song ngữ đào tạo trình độ tiến sĩ. Đến nay, đã có hơn 14.000 học viên sau đại học tốt nghiệp.

Đại Dương

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-y-duoc-dh-hue-trao-bang-chuyen-khoa-cap-i-cho-625-hoc-vien-post663002.html