Trung tá công an bị tố liên tiếp quan hệ bất chính

Sau khi biết được trung tá Tấn tiếp tục quan hệ bất chính với 1 phụ nữ khác, bà Hiền làm đơn gởi đến cơ quan có thẩm quyền ở tỉnh Kiên Giang để tố cáo

Ngày 15-9, đại tá Đỗ Thành Lượng, Chánh Thanh tra Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Hiền tố trung tá Trần Hoàng Tấn (nguyên Đội trưởng đội 2, Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Kiên Giang) với nhiều nội dung khác nhau, trong đó có việc ông Tấn tiếp tục quan hệ bất chính với người khác.

Hiện đơn của bà Hiền đã được chuyển đến Phòng Truy nã tội phạm thụ lý xem xét vì đây là đơn vị công tác mới của trung tá Tấn sau khi ông này bị kỷ luật cảnh cáo trước đó.

Đơn tố cáo của bà Hiền đối với ông Tấn

Theo trình bày của bà Hiền, do chồng chết sớm nên bà và trung tá Tấn đã sống chung với nhau như vợ chồng từ năm 2006 đến nay.

Kể từ năm 2007, sau khi cùng nhau mở vựa thu mua cua biển ở quê nhà tại ấp Đông Thạnh, xã Đông Hòa, huyện An Minh thì ông Tấn đã dùng nhiều thủ đoạn để mượn tiền của nhiều người với lý do để cho anh em trong cơ quan mượn lại.

Quá tin lời ông Tấn, bà Hiền cũng đã nhiều lần nhận tiền giùm. Do nhiều chủ nợ thấy cả 2 người sống chung với nhau như vợ chồng nên họ làm đơn tố cáo ông Tấn đã thông đồng với bà Hiền để chiếm đoạt số tiền gần 1 tỉ đồng.

“Sau khi bị chủ nợ tố cáo, ông Tấn không chỉ kêu tôi đừng thừa nhận mối quan hệ tình cảm này mà còn kêu tôi đứng ra nhận hết nợ đi rồi ông ấy sẽ trả tiếp nhưng tôi không đồng ý. Tôi có nói với ông ấy là nợ của ai thì người đó phải chịu nhưng về tình cảm sống chung mười mấy năm thì cũng không thể nào phủ nhận được”- bà Hiền khẳng định.

Cũng theo bà Hiền, trong thời gian sống chung với nhau, bà Hiền đã phải chấp thuận phá thai nhiều lần với hy vọng sẽ được ông Tấn cưới làm vợ sau khi ly hôn với bà Mai Thị Ánh Ng.

Bà Hiền nói mình cũng đã ngậm đắng nuốt cay chịu đựng với những lần đánh ghen dã man của bà Ng. trước sự chứng kiến của người dân cũng như chính quyền địa phương. Đặc biệt, thời gian gần đây, ông Tấn lại tiếp tục giở thói trăng hoa khi sống chung với một phụ nữ khác là giám đốc chi nhánh của một ngân hàng đặt tại TP Rạch Giá.

Như đã đưa tin, trước đó vào đầu tháng 6 vừa qua, Công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định xử lý kỷ luật ông Tấn với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền, đồng thời điều chuyển về công tác tại Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh này vì có quan hệ bất chính với phụ nữ đã chết chồng (bà Hiền) rồi cùng người này chiếm dụng tiền của những người mua bán tôm cá nhưng không trả.

Vào năm 1998, khi còn là cán bộ công an huyện An Minh, ông Tấn từng bị kỷ luật giáng cấp từ trung úy xuống còn thiếu úy cũng vì quan hệ nam nữ bất chính.

THỐT NỐT

Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/phap-luat/trung-ta-cong-an-bi-to-lien-tiep-quan-he-bat-chinh-20160915165600658.htm