Trợ lý cũ thầy Park Hang Seo thay thế HLV Lê Huỳnh Đức

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh sẽ tạm quyền dẫn dắt đội Bình Dương ở 3 vòng đấu còn lại của V-League 2023/2024.

 HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương FC.

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương FC.

Dù khởi đầu rất tốt sau một mùa trước chật vật trụ hạng, nay khi V-League 2023/24 sắp về đích thì HLV Lê Huỳnh Đức lại bất ngờ từ chức HLV trưởng câu lạc bộ B.Bình Dương.

Lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã phân công ông Nguyễn Đức Cảnh - huấn luyện viên thủ môn nắm vai trò tạm quyền dẫn dắt đội bóng đất Thủ trong 3 vòng đấu còn lại của V-League 2023/2024.

Trong quá khứ, ông Cảnh từng là trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở các U23 và đội tuyển Việt Nam và được người hâm mộ đánh giá cao về chuyên môn.

Cho đến trước giai đoạn lượt về của mùa giải này, HLV Lê Huỳnh Đức được xem là lựa chọn đúng đắn của Bình Dương khi giúp đội bóng này liên tục tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch.

Đáng tiếc, đội bóng này bất ngờ đánh mất phong độ một cách đáng tiếc sau đó. Họ để thua 6/7 trận gần nhất và đã cạn cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay dẫn đến việc phải thay tướng giữa chừng.

7 trận gần nhất, B.Bình Dương chỉ thắng mỗi Công an Hà Nội 4-1 trên sân nhà ở vòng 19. Còn lại, họ để thua cả 6 trận đấu, thua cả các đối thủ đang đua trụ hạng như Quảng Nam, Sông Lam Nghệ An hay TP.HCM.

Ở vòng 24 vào ngày 20/6, câu lạc bộ B.Bình Dương sẽ tiếp đội bóng đang đua trụ hạng LPBank Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà.

Phú Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tro-ly-cu-thay-park-hang-seo-thay-the-hlv-le-huynh-duc-post688042.html