Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh không có cảnh thân mật trong Rèm Ngọc Châu Sa

Kịch bản Rèm Ngọc Châu Sa được cho là sẽ không có cảnh hôn của Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư.

Rèm Ngọc Châu Sa là bộ phim cổ trang đang được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại. Tử tạo hình đến các tình tiết phim đều là đề tài thảo luận rôm rả của cư dân mạng. Mới đây, nhiều tin đồn cho rằng Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư sẽ không có cảnh hôn trong xuyên suốt bộ phim.

Nam - nữ chính giống “đối tác kinh doanh” hơn tình nhân

Lấy bối cảnh thời Đường, Rèm Ngọc Châu Sa kể về thiếu nữ làm nghề bắt ngọc trai ở Hợp Phố – Đoan Ngọ (do Triệu Lộ Tư thủ vai). Đoan Ngọ gia nhập đoàn thương buôn của Yến Tử Kinh (do Lưu Vũ Ninh thủ vai), nhờ vào trí óc linh hoạt mà chế ra hàng loạt trang sức.

Dưới sự dẫn dắt của Yến Tử Kinh, Đoan Ngọ từ người chỉ biết đến ngọc trai, bước vào thế giới chế tạo châu bảo trang sức nhưng lại rơi vào cạm bẫy của Yến Tử Kinh đến nỗi suýt nữa mất mạng. Hai người sau đó đối chọi gay gắt rồi dần thấu hiểu và hợp tác cùng nhau.

Cư dân mạng cho rằng nam nữ chính của Rèm Ngọc Châu Sa có quan hệ giống với đối tác kinh doanh hơn là tình nhân. Nhiều tin đồn khẳng định cả hai sẽ không có cảnh hôn mà chỉ có những phân đoạn ôm hay tương tác gần gũi.

Cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh trong phim có mối quan hệ giống "đối tác kinh doanh" hơn tình nhân.

Cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh trong phim có mối quan hệ giống "đối tác kinh doanh" hơn tình nhân.

Triệu Lộ Tư sẽ có cái kết happy ending với nam phụ?

Được biết, Rèm Ngọc Châu Sa sẽ thay đổi nội dung theo hướng khác so với nguyên tác bằng việc thay đổi nam phụ thành nam chính trên phim. Chính vì vậy, nội dung của dự án cổ trang này cụ thể sẽ đi theo hướng nào người hâm mộ vẫn chưa thể đoán ra.

Những người từng đọc nguyên tác Rèm Ngọc Châu Sa cho rằng có lẽ bởi nhân vật phụ có thiết lập đặc sắc, có phần át nam chính nên biên kịch, đạo diễn cũng như đoàn làm phim đã đi một bước đi mạo hiểm là “cải biên” gần như hoàn toàn nguyên tác.

Rất có khả năng Triệu Lộ Tư sẽ có happy ending với nam phụ.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-luu-vu-ninh-khong-co-canh-than-mat-trong-rem-ngoc-chau-s-202403011532040338.html