Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh lúc đen nhẻm, lưng gù: Mỹ nhân cũng có lúc kém sắc thế này

Khoảnh khắc kém sắc trong quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại.

Mới đây, netizen xứ Trung xôn xao chuyền tay nhau loạt ảnh thời quá khứ chưa từng công bố của Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, đây là hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh khi cô tham dự một sự kiện.

Xuất hiện trong bộ đầm đen hai dây bó sát, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của ống kính máy quay có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, làn da ngăm đen cùng dáng đứng hơi gù của mỹ nhân họ Triệu lại khiến cô nàng dường như mất điểm trước công chúng. Nhiều khán giả tiếc nuối cho rằng một mỹ nhân xinh đẹp như Triệu Lệ Dĩnh cũng có khoảnh khắc bị dìm không thương tiếc như thế này.

Về dáng đứng, nhiều người cho rằng đây là di chứng của một chấn thương trong quá khứ. Được biết, trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Bazaar, Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô phải tạm ngưng công việc nhiều tháng để nghỉ ngơi vì bị chấn thương do ngã ngựa khi đóng phim. "Khi đó tôi không thể nào khom lưng rửa mặt được, chỉ có thể một tay chống, một tay rửa. Nếu muốn ngồi xuống phải có sự trợ giúp của ê kíp", nữ diễn viên nói.

Sau tai nạn, Triệu Lệ Dĩnh đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ khuyên cô không nên vận động quá sức và phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại coi thường vết thương, vẫn tiếp tục làm việc và nhận lời tham gia bộ phim Sở Kiều truyện - bộ phim truyền hình có nhiều phân cảnh hành động, đánh nhau. Điều này khiến cho khung xương của Triệu Lệ Dĩnh bị lệch. Vết thương đó lúc đầu chỉ sưng nhẹ, về sau càng ngày càng lớn dần lên, đến mức trở thành một vết u giống như một quả chanh nhỏ sau lưng.

Sau hơn 20 năm, tình cũ của Phùng Thiệu Phong có cuộc lột xác choáng ngợp. Thậm chí dân tình còn nhiều lần đặt nghi vấn nữ diễn viên đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-lo-anh-luc-den-nhem-lung-gu-my-nhan-cung-co-luc-bi-dim-202404231828149445.html