Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích không tưởng, Dương Mịch cũng phải chịu thua

Khó tin với sức ảnh hưởng của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch còn phải chịu thua.

Triệu Lệ Dĩnh áp đảo dàn sao nữ nhờ sức nóng của Dữ Phượng Hành

Trong danh sách những vai diễn nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội trong tháng 5 vừa được công bố mới đây, thứ hạng của nhân vật Thẩm Ly do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai ở Dữ Phượng Hành khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Mặc dù Dữ Phượng Hành đã kết thúc được một khoảng thời gian tương đối dài, màn ảnh Hoa ngữ cũng đã cho ra mắt thêm nhiều dự án hấp dẫn như Khánh Dư Niên 2, Cáp Nhĩ Tân 1944, Sắc Xuân Gửi Người Tình... nhưng Dữ Phượng Hành vẫn có sức hút đặc biệt trong lòng khán giả. Tại bảng tổng hợp được tiết lộ bởi Powerstar, vai diễn Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh đã xuất sắc giành được ngôi đầu bảng, với chỉ số lực ảnh hưởng là 82.8 điểm, trong khi đó vai Quan Tuyết do Dương Mịch đóng, phim Cáp Nhĩ Tân 1944 chỉ xếp hạng 3 trong bảng.

Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu danh sách nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tuần, vượt qua Tống Thiến, Dương Mịch.

Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu danh sách nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tuần, vượt qua Tống Thiến, Dương Mịch.

Ngoài ra, BXH cũng chứng kiến sự quàn quét khủng của dàn sao Khánh Dư Niên 2 chỉ vừa mới lên sóng ngày 16/5, có 4/10 thứ hạng thuộc về các diễn viên nữ tham gia phim, bao gồm: Lâm Uyển Nhi - Lý Thấm (hạng 4), Tang Văn - Vương Sở Nhiên (hạng 5), Đại công chúa Bắc Tề - Mao Hiểu Đồng (hạng 9) và Diệp Linh Nhi - Kim Thần (hạng 10).

Quay trở lại với Dữ Phượng Hành, vốn là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, lại đánh dấu màn tái hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân kể từ sau thời Sở Kiều Truyện (2017), thế nên sự quan tâm mà khán giả dành cho phim vô cùng lớn.

Những thành tích mà Dữ Phượng Hành gặt hái được đến thời điểm hiện tại là điều không thể phủ nhận, nhưng phim chưa thực sự đạt được hiệu quả chiếu cao như đã kỳ vọng. Dữ Phượng Hành vẫn vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi về ngoại hình nam chính Lâm Canh Tân, việc Triệu Lệ Dĩnh dùng lồng tiếng thay vì giọng gốc, hay như vấn đề kỹ xảo, câu chuyện tình yêu của Thẩm Ly và Hành Chỉ còn bị chê là tình yêu trung niên.

Dù gặt hái được thành tích tốt nhưng Dữ Phượng Hành vẫn không tránh được những tranh cãi.

Dù gặt hái được thành tích tốt nhưng Dữ Phượng Hành vẫn không tránh được những tranh cãi.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-lap-thanh-tich-khong-tuong-lan-luot-duong-mich-202405251529321756.html