Triển lãm công nghệ in lụa & kỹ thuật số tại Việt Nam 2017

Với mục đích thúc đẩy các công nghệ in ấn hiện đại nhất gồm kỹ thuật số, in trên chất liệu đặc biệt và in lụa cũng như sự phát triển công nghệ in tại các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương.

Qua đó, giúp các doanh nghiệp học hỏi và chia sẻ thông tin liên quan đến chuyên ngành và hợp tác thương mại trên phạm vi toàn cầu.

Ngày 15/5, tại TP.HCM, Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA) đã tổ chức buổi hợp báo giới thiệu thông tin về “Triển lãm quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số tại Việt Nam 2017”.

Phát biểu tại họp báo, bà Bạch Thị Tố Anh, chủ tịch hiệp hội in đồ họa Việt Nam chia sẽ: “Trong những ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi rất mong chờ quý khách đến thăm và giao lưu tại gian hàng của Hiệp hội ASGA – nơi sẽ diễn ra rất nhiều thể nghiệm In Sáng Tạo từ các quốc gia thành viên cũng như các hoạt động khác như đối thoại với khách hàng VIP, gặp gỡ để trao đổi và giao lưu. Qua đó, hy vọng sẽ giúp các đồng nghiệp trong ngành in nâng cao hiểu biết lẫn nhau và cùng với sự chia sẻ thông tin các chuyên gia trong ngành in sẽ được tiếp nhận thông tin về thị trường Việt Nam”.

Triển lãm công nghệ in lụa & kỹ thuật số tại Việt Nam 2017

Được biết, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/ 5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) với quy mô gần 8.000 mét vuông trưng bày các công nghệ in lưới, in trên chất liệu đặc thù, máy in phun kỹ thuật số, thiết bị in trên chất liệu sợi và một số sản phẩm liên quan. Trong ba ngày diễn ra triển lãm, ban tổ chức dự kiến sẽ đón tiếp 6.000 khách tham quan và khách hàng trong ngành đến từ khắp nơi thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đặc biệt, trong triển lãm lần này sẽ có một chương trình tập huấn kỹ thuật với sự tham gia của Chuyên gia Kỹ thuật – ông Johny Shell - hiện đang là Phó Chủ Tịch của Hiệp hội in Hình ảnh Đồ họa Chuyên nghiệp Mỹ (SGIA) sẽ thuyết trình về “Công nghệ In trên sợi và vải” để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các kỹ năng trong công nghệ in trên vải và sợi tiên tiến nhất vào chiều ngày 18/5.

Đăng Trung