'Triển Chiêu' Hà Gia Kính xác nhận đã có vợ con ở tuổi 65

Hà Gia Kính cho biết vợ anh làm ngoài ngành giải trí. Nam diễn viên không có nhu cầu công khai vợ và con gái trước truyền thông.

Theo NetEase, tài tử Hà Gia Kính cho biết thời gian qua anh giấu kín chuyện đã cưới vợ và sinh con. Do vợ làm ngoài ngành giải trí, nam diễn viên nói anh giả vờ đang độc thân để tránh bị truyền thông soi đời tư.

"Tôi có vợ, con gái tôi rất đẹp", nam diễn viên nói về gia đình, từ chối chia sẻ thêm thông tin, hình ảnh.

Triển Chiêu thành công nhất màn ảnh nhỏ buộc phải chia sẻ thông tin đã lập gia đình do truyền thông đăng tải loạt ảnh anh đi chơi cùng một phụ nữ. Tài tử 65 tuổi nói người trong ảnh là cháu gái, không phải vợ như một vài trang tin đăng tải.

"Tôi chuyển sang kinh doanh từ lâu và không còn là người của công chúng nữa. Tôi chỉ nghĩ chuyện cá nhân của tôi không đáng để khán giả quan tâm. Có vợ là điều bình thường, không có gì phải sợ cả đúng không?", Hà Gia Kính nói.

Bức ảnh khiến "Triển Chiêu" bị đồn cưới vợ nhỏ tuổi.

Bức ảnh khiến "Triển Chiêu" bị đồn cưới vợ nhỏ tuổi.

Ngày 21/2, một số trang tin, trong đó có Eastweek đăng ảnh Hà Gia Kính dạo công viên cùng một phụ nữ và bé gái. Dưới ảnh, Eastweek chú thích nam diễn viên bí mật kết hôn.

Diễn viên người Hong Kong, Trung Quốc trước đây hiếm chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mặt báo, gần như không có ồn ào đời tư.

Tháng 11/2021, khi chia sẻ video đời thường, đi ăn ở nhà hàng, người hâm mộ liên tục giục tài tử kết hôn. Nam diễn viên từng đáp lại "Con gái tôi lớn hơn cả bạn đấy" khiến khán giả bất ngờ, theo 8world.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đó, Hà Gia Kính nói không có ý định kết hôn hay sinh con và chỉ tập trung kinh doanh kiếm tiền.

Hà Gia Kính là Triển Chiêu thành công nhất màn ảnh.

Hà Gia Kính sinh năm 1959 tại Hong Kong, Trung Quốc. Ông từng là ca sĩ trước khi lấn sân sang diễn xuất và nổi đình đám với vai Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên (1993).

Tài tử được cho là Triển Chiêu thành công nhất màn ảnh nhỏ. Gương mặt cương trực và lối diễn xuất của Hà Gia Kính tạo hình mẫu "Triển Hộ vệ" chuẩn mực cho thế hệ diễn viên sau này. Ngoài Bao Thanh Thiên và loạt phim làm lại, ăn theo, Hà Gia Kính còn tham gia Thiếu niên Trương Tam Phong, Mã Vĩnh Trinh, Đại tướng quân...

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/trien-chieu-ha-gia-kinh-xac-nhan-da-co-vo-con-o-tuoi-65-post1614466.tpo