Trào lưu sống ảo nào được áp dụng nhiều nhất trong năm 2019?

Không có máy cơ hay thợ chụp hình chuyên nghiệp, các cô gái hãy áp dụng 5 cách chụp hình selfie đảm bảo sẽ có một tấm hình ưng ý.

Selfie "mặt chó" đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn được giới trẻ toàn thế giới yêu thích bởi bất kỳ ai chụp hình theo cách này đều cực kỳ xinh đẹp. Cách chụp hình này vô cùng đơn giải, chỉ cần bạn tải ưng dụng Snapchat về máy và lựa chọn icon mặt chó là xong.

Cách chụp hình selfie này thậm chí còn được rất nhiều ngôi sao lăng-xê bởi độ ảo diệu của nó. Chiếc mũi cún có thể che đi phần cánh mũi thô vốn có của người Châu Á, bên cạnh đó ứng dụng chụp hình này còn làm mịn da, mắt to ở một mức độ vừa phải chứ không hề lố như một số ứng dụng chụp ảnh của Trung Quốc.

Nếu thật sự không hài lòng với khuôn mặt tổng thể hoặc gương mặt bị lệch thì nên lựa chọn cách chụp hình nửa mặt, kết quả nhận được sẽ vô cùng bất ngờ. Sự thật là chưa ai chụp nửa mặt mà không đẹp cả.

Khắc phục khuyết điểm mặt lệch nhưng cách selfie này thực sự có hiệu quả khi bạn muốn khoe rõ từng đường nét trên khuôn mặt.

Chụp ảnh bên bồn rửa mặt xuất hiện vào giữa năm 2019 và "làm mưa làm gió" tại Trung Quốc cũng như Việt Nam. Đạo cụ của cách chụp ảnh này vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn trang điểm "sương sương" rồi để mặt sát với bồn rửa mặt đã bơm nước là xong.

Để bức ảnh thêm đẹp có thể thêm vài cánh hoa vào hồn nước và chỉnh ánh sáng tông lạnh. Nếu lựa chọn chụp hình theo cách này có thể chụp hình bật flash, kết quả trả về sẽ cực kỳ bất ngờ.

Selfia với mái tóc lòa xòa không còn là cách chụp quá lạ. Mái tóc lòa xòa giúp giấu được những nét không đẹp trên khuôn mặt và khiến bức ảnh trông cực kỳ tự nhiên như mái tóc đang bay trước gió.

Thường thì cách chụp hình này phù hợp với những cô nàng tóc dài. Ở Việt Nam, người thường xuyên chụp hình theo cách này có thể kể đến "hot girl vạn người mê" Bâu.

Cũng giống như chụp hình nửa mặt thì chụp nghiêng cũng giúp che bớt 1 nửa khuôn mặt để khoe ra góc đẹp, không phải ngẫu nhiên mà cách chụp hình này được ưa chuộng bởi nó tạo ra những góc nghiêng cực kỳ thần thánh.

Thế nhưng cách chụp này chỉ phù hợp với những cô nàng có sống mũi cao và thắng, nếu không khuyết điểm mũi thấp, thô sẽ bị show ra hết.

Xem thêm clip: Hướng dẫn TUYỆT CHIÊU Pose hình khiến các cô gái hút hàng trăm ngàn Like trên MXH| Emdep TV - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/trao-luu-song-ao-nao-duoc-ap-dung-nhieu-nhat-trong-nam-2019-1315585.html