Trấn Thành từng nhận xét Nam Em 'có vấn đề nặng về thần kinh', nói gì mà CĐM gật gù đồng tình?

Những ngày qua, phát ngôn của Trấn Thành về Nam Em bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình với quan điểm của nam MC.

Nam Em đang là cái tên gây sốt trên mạng xã hội. Loạt phát ngôn của cô nàng thời gian này khiến dư luận đứng ngồi không yên. Người đẹp “bóc mẽ” khá nhiều góc khuất của showbiz, dù không gọi trực tiếp tên ai nhưng vẫn đủ để gây tranh cãi.

Giữa tình cảnh đó, nhiều người cho rằng Nam Em đang không điều khiển được cảm xúc cá nhân, “làm trò” để được chú ý. Một số nhận xét của người trong nghề về người đẹp này cũng được “đào” lại trên mạng xã hội.

Những ngày qua, phát ngôn của Trấn Thành về Nam Em bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội.

Những ngày qua, phát ngôn của Trấn Thành về Nam Em bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong chương trình “Vô lăng tình yêu” lên sóng hồi 2021, Nam Em từng tham gia và được dàn cố vấn như Trấn Thành, Khả Như, Sam, Ngô Kiến Huy nhận xét.

Trấn Thành thời điểm đó tỏ ra thông cảm cho đàn em khi vướng vào ồn ào tình cảm với Lãnh Thanh. Khả Như cho rằng nhược điểm lớn nhất của Nam Em là không giấu được cảm xúc cá nhân, điều đó khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trấn Thành cũng đồng quan điểm:“Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra, nó sẽ luôn luôn đi ngược và đánh bại những gì Nam Em cố gắng muốn có”.

Đặc biệt, ông xã Hari Won thẳng thắn nhận xét đàn em:“Rất thông minh nhưng Nam Em lại rất nội tâm có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh. Để điều khiến được thần kinh của mình nhưng Nam Em lại không biết cách kiểm soát năng lượng. Thường lại phát ra loại năng lượng làm cho người ta phải sợ mình”.

Theo Trấn Thành, nguyên nhân khiến Nam Em như vậy là vì phải trải qua nhiều đau khổ, bản thân không còn gì để mất nên rất liều lĩnh. Tính cách đó của cô nàng khiến đàn ông phải sợ, không dám ở cạnh cô. Nam MC hi vọng đàn em sẽ điều khiển được năng lượng của chính mình, biết cách cư xử hơn.

Thời điểm đó, không mấy người chú ý đến chia sẻ của Trấn Thành. Nhưng hiện tại, sau những hành động, phát ngôn khó hiểu của Nam Em, cư dân mạng lại cảm thấy lời nam MC nói rất đúng. Nhiều người hi vọng Nam Em sẽ xem lại bản thân, không để mình bị cuốn theo cảm xúc trên mạng xã hội như bây giờ.

Trước đó, trong livestream của mình, Nam Em từng nhắc đến Trấn Thành. Cô nhận xét đàn anhh là người có tâm, có tầm. Người đẹp còn tự nhận mình có nhiều nét giống nhân vật Mai trong phim “Mai” của Trấn Thành. Cư dân mạng tỏ ra khó hiểu, hoài nghi cô nàng vì bị vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương “bơ” nên chọn nhắc đến Trấn Thành để được chú ý.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tran-thanh-tung-nhan-xet-nam-em-co-van-de-nang-ve-than-kinh-noi-gi-ma-cdm-gat-gu-dong-tinh/20240222082442798