Trấn Thành tiết lộ từng 'cua' Đông Nhi với Ông Cao Thắng, không ngại nhắc chuyện yêu 9 năm của Hari Won

Chia sẻ của Trấn Thành tại hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến quan khách không khỏi bất ngờ.

Chiều 9/11, hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc với sự chứng kiến của người thân và đông đảo bạn bè đồng nghiệp. Đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ, MC Trấn Thành đã có những chia sẻ đầy cảm xúc gửi đến “cặp đôi vàng” Vbiz.

Nam diễn viên chúc mừng Đông Nhi đã có một quyết định đúng đắn trong cuộc đời cũng như cám ơn vì đã cho mọi người một chuyến đi rất dễ thương. Anh thậm chí không ngần ngại nhắc lại chuyện tình cảm của vợ ngày trước: “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà“.

Cặp đôi hạnh phúc nhất hôm nay.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ ngày xưa từng có ý định “cua” Đông Nhi nhưng bất thành khiến cô dâu chú rể và quan khách bật cười thích thú. Hari Won cũng gửi lời đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cô cho biết mình sẽ không chúc hai người sống bên nhau trăm năm mà sẽ là sống bên nhau thật hạnh phúc. Sau phần phát biểu này, hai vợ chồng Trấn Thành cũng rơi nước mắt vì xúc động.

Một số hình ảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong “hôn lễ thế kỷ”:

Bảo Bảo

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-tiet-lo-tung-cua-dong-nhi-nhac-chuyen-cu-cua-hari-won-64 10880.html