Trấn Thành công khai có 'bạn gái' sau 8 năm kết hôn Hari Won?

Thực hư chuyện Trấn Thành có 'bạn gái' sau 8 năm kết hôn Hari Won là gì?

Kể từ khi về chung nhà, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won được nhiều khán giả yêu thích, ngưỡng mộ vì giữ được tình yêu lãng mạn như thời mới yêu nhau. Sau thời gian làm việc căng thẳng, cặp đôi thường du lịch để “đổi gió” hoặc đôi khi là tận hưởng khoảnh khắc bình dị, ngọt ngào bên nhau.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh bên cạnh bà xã khi cả hai cùng đi ăn. Hari Won tạo dáng tình cảm hôn lên má chồng như thay lời cảm ơn vì được ông xã chiều chuộng, dẫn đi ăn món yêu thích.

Trong khi đó, nam đạo diễn nghìn tỷ hài hước gọi vợ là “bạn gái”, như muốn thể hiện tình cảm vẫn đong đầy như thuở mới yêu nhau.

“Bạn gái muốn ăn đồ Hàn! Ok đồ Hàn nha người Hàn!”, Trấn Thành đăng kèm dòng chú thích ảnh.

Trấn Thành hài hước gọi Hari Won là "bạn gái" sau 8 năm kết hôn.

Trấn Thành hài hước gọi Hari Won là "bạn gái" sau 8 năm kết hôn.

Thời gian qua, Hari Won trở về Hàn Quốc vì bận việc riêng. Sau thời gian tạm xa nhau, đôi vợ chồng lại đoàn tụ và quấn quýt bên nhau.

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thích thú của đông đảo khán giả. Nhiều bình luận xuýt xoa trước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Xìn Ri: “Ôi sao mà dễ thương, đáng yêu quá. 2 vợ chồng nhà này đem tình yêu, hạnh phúc đến cho mọi người”, “2 vợ chồng cưng quá hà”, “Nhất bà Hari nha, chồng chiều quá chừng”, “Hai vợ chồng em Trấn Thành Hari Won dễ thương quá trời”...

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đồng hành từ công việc đến đời sống.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đồng hành từ công việc đến đời sống.

Sau 8 năm về chung một nhà, hiện Trấn Thành - Hari Won vẫn chưa rục rịch có dấu hiệu đón em bé ra đời. Chia sẻ về điều này, nam nghệ sĩ từng thẳng thắn bày tỏ:

“Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng.

Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Trấn Thành và vợ thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Trấn Thành và vợ thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi chưa tính đến chuyện có con sau 8 năm kết hôn.

Cặp đôi chưa tính đến chuyện có con sau 8 năm kết hôn.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-cong-khai-co-ban-gai-sau-8-nam-ket-hon-hari-won-202405191808490991.html