Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên đe dọa mẹ chồng, Nghĩa ngửa bài với vợ

Trạm cứu hộ trái tim tập 47 hé lộ cảnh An Nhiên dọa xử lý mẹ chồng nếu bà tiết lộ về việc bé Kitty là con ruột của Nghĩa. Nghĩa cũng lần đầu vạch trần bộ mặt lừa dối, phản bội của An Nhiên.

An Nhiên trắng tay, Vũ nguy cơ mất sự nghiệp

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Nghĩa (Quang Sự) thuê giang hồ đến khiếu nại chất lượng dịch vụ và đăng bài bóc phốt để khiến spa của An Nhiên (Lương Thu Trang) phá sản.

Nghĩa thuê người đến phá công việc làm ăn tại spa của An Nhiên.

Nghĩa thuê người đến phá công việc làm ăn tại spa của An Nhiên.

Trong khi đó, An Nhiên đã đóng giả phụ huynh để tiếp cận bé Kitty nhằm lấy tóc của cô bé để xét nghiệm quan hệ huyết thống.

Khi nhìn thấy kết xác nhận Kitty và Nghĩa có quan hệ cha con, An Nhiên đã sốc đến mức ngã quỵ ngay ở giữa đường.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà (Hồng Diễm) đã đến gặp bà Trúc mong bà cho cô chút thời gian để dần chấp nhận cô. Đáp lại, bà Trúc đã thẳng thắn từ chối.

Bà nói với Ngân Hà: "Cô từng bảo Vũ, nếu nó quyết định đến với cháu thì hãy đợi cô nằm xuống đã".

Trong khi đó, Vũ (Trương Thanh Long) cũng gặp rắc rối trong công việc khi bị kiện thiếu trách nhiệm, bỏ mặc bệnh nhân trên giường phẫu thuật để đến với bé Kitty đang gặp nguy hiểm vì nuốt phải dị vật.

Thông tin này cũng xuất hiện trên mạng xã hội khiến chuyến công tác Thụy Sĩ của Vũ bị đình chỉ.

An Nhiên dọa xử lý mẹ chồng, Nghĩa vạch trần bộ mặt của vợ

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 47 hé lộ cảnh An Nhiên điên cuồng đe dọa bà Xinh (NSƯT Mỹ Uyên) phải giữ bí mật chuyện bé Kitty là con của Nghĩa.

Đáp lại, bà Xinh mệt mỏi nói: "Tôi đã nói là tôi không nói gì hết thì bắt tôi thề làm gì. Cô đừng có lằng nhằng nữa.

Ngay cả cái Hà (Hồng Diễm) cũng không biết chuyện này. Nó báu bở gì cái người có âm mưu tước đi quyền làm mẹ của nó. Ngay cả nó muốn tránh xa cái nhà này còn không được kia mà".

An Nhiên điên cuồng đe dọa bà Xinh phải giữ bí mật chuyện bé Kitty là con của Nghĩa.

An Nhiên điên cuồng đe dọa bà Xinh phải giữ bí mật chuyện bé Kitty là con của Nghĩa.

Dù vậy, An Nhiên vẫn chưa tin tưởng bà Xinh. Cô ta còn lớn tiếng đe dọa mẹ chồng: "Nếu như mẹ không nói thì tôi cảm ơn mẹ. Tôi cảm ơn vì mẹ đã giữ im lặng bấy lâu.

Mà tốt nhất là im lặng cả với Nghĩa nữa, nếu không mẹ yêu ai nhất đó sẽ là người phải chịu tổn hại nhất.

Tôi nói cho mẹ biết, tôi chỉ đang bảo vệ gia đình nhỏ của mình thôi. Ai đụng đến hạnh phúc của tôi, tôi xử hết".

Điều An Nhiên không thể ngờ được là Nghĩa đã nghe thấy toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện và xác định chắc chắn rằng bé Kitty là con ruột của mình.

Ngay sau đó, Nghĩa đã gọi điện cho Ngân Hà và yêu cầu gặp mặt. Khi bị Ngân Hà từ chối, Nghĩa đã không ngại ngần lấy cái cớ là bố ruột của Kitty để nhắc nhở cô khiến Ngân Hà không khỏi lo lắng.

Nghĩa biết chắc bé Kitty là con mình nên đã gọi điện cho Ngân Hà yêu cầu gặp mặt.

Nghĩa biết chắc bé Kitty là con mình nên đã gọi điện cho Ngân Hà yêu cầu gặp mặt.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 47, Nghĩa và An Nhiên đã lần đầu tiên thẳng thắn nói chuyện với nhau về huyết thông của bé Gôn.

Lúc này, An Nhiên vội vàng phủ nhận: "Anh lại nghe con vợ cũ của anh chứ gì? Anh tin cô ta chứ gì? Chẳng phải anh chính anh cũng đi thử ADN, anh cũng nghi ngờ còn gì?".

Cuối cùng Nghĩa cũng quyết định vạch trần bộ mặt thật của An Nhiên: "Cô biết rõ quá nhỉ! Cô biết rõ nên đã tráo kết quả.

Cô nghĩ là tôi chỉ kiểm tra 1 lần và tin cô à? Nhiên ạ, cô đang quá tự tin vào sự thông minh xảo trá của mình hay là cô đánh giá tôi quá thấp?".

Nghĩa quyết định vạch trần bộ mặt thật của An Nhiên.

Nghĩa quyết định vạch trần bộ mặt thật của An Nhiên.

Liệu sau khi bị dồn đến đường cùng, mất trắng tài sản cũng như quan hệ tình cảm với Nghĩa, An Nhiên sẽ trả thù con ruột của Nghĩa như thế nào?

Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 47 phát sóng vào 21h40 ngày 26/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 47.

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-47-an-nhien-de-doa-me-chong-nghia-ngua-bai-voi-vo-192240625075116404.htm