TPHCM rà soát, thu hồi 742 thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Sở An toàn thực phẩm TPHCM vừa ra văn bản yêu cầu rà soát, thu hồi hơn 700 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty TNHH Công nghệ Herbitech.
GIAO LINH
Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/tphcm-ra-soat-thu-hoi-742-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-post842659.html
Tin nóng
Sau khi tiến hành xác minh, Công an xã Khúc Thừa Dụ xác nhận, những bình luận của công dân thôn Đà Phố có nội dung sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm cá nhân...
Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng đang xác minh nguồn gốc 17 hài cốt nghi là liệt sĩ, được phát hiện khi san ủi mặt bằng xây dựng Nhà Văn hóa huyện Hiệp Đức cách đây 32 năm.
Hai đối tượng tuyển nhiều phụ nữ tham gia bán dâm, trực tiếp điều hành việc môi giới, thống nhất giá dịch vụ, phân chia tiền thu lợi, sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền và bố trí phương tiện đưa người bán dâm đến các nhà nghỉ, khách sạn theo yêu cầu của khách.
Bị hại trong vụ 'bị đánh đến thân tàn ma dại, thương tích 0%' được người thân đưa đến TAND Khu vực 12 - Đắk Lắk bằng xe cứu thương, nằm trên cáng.
Ngày 29/7, tại Công viên Lê Thị Riêng, Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng quy tập hài cốt liệt sĩ tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm tại cả hai khu vực nhằm tiếp cận những vị trí nghi có hài cốt theo kết quả khảo sát trước đó.
Theo đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, nhiều vụ án liên quan đến 'giấy phép con', cơ chế xin - cho và lợi ích nhóm cho thấy vấn đề không nằm ở việc thiếu quy định pháp luật, mà ở khâu tổ chức thực hiện và sự suy thoái của một bộ phận cán bộ có chức, có quyền.
Tin mới
Ngày 27/7/2026, TAND khu vực 6 - Quảng Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai đối với các bị cáo Lê Thị Ly (SN 1984, trú xã Đồng Lương, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Nguyên (SN 1982, trú xã Thanh Oai, TP. Hà Nội) về các tội 'Chứa mại dâm' và 'Môi giới mại dâm' theo quy định của Bộ luật Hình sự.
Phát hiện một cháu bé trong trạng thái hoang mang, không nhớ đường về nhà, người dân đã báo Công an xã Bắc Hà. Lực lượng chức năng nhanh chóng xác minh và đưa cháu về với gia đình an toàn.
Cùng lúc đó, người đàn ông nhìn thấy một người đàn ông đang đi vội vã về phía nhà vệ sinh trên máy bay.
Sân bóng vốn là nơi tinh thần 'thể thao nâng cao sức khỏe', nhưng những kẻ nghiện lại biến nơi này thành điểm hẹn để 'phê' heroin và thực hiện các phi vụ mua bán ma túy.
Quy định mới của Bộ Xây dựng yêu cầu các hãng hàng không không đóng cửa ra tàu bay sớm hơn 15 phút trước giờ khởi hành dự kiến, góp phần hạn chế tình trạng lỡ chuyến và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến việc sáp nhập đơn vị hành chính trên mạng xã hội, một người đàn ông ở xã Giai Lạc (Nghệ An) vừa bị lực lượng Công an xử phạt vi phạm hành chính 12,5 triệu đồng.
Nguyễn Thọ Hùng bị khởi tố sau khi gây ra nhiều vụ đột nhập nhà dân tại các khu đô thị ở phường Trường Vinh (Nghệ An) trộm cắp tài sản.
Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Nam (SN 1993, trú tại thôn Thăng Hưng Đông, xã Bàu Cạn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.












