TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

  192 liên quanGốc

  Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

  Ngày 18-5, Đảng ủy Khối Dân- Chính- Đảng TP HCM tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5-2021 cho 14 đảng viên (huy hiệu 55 năm: 1 đảng viên; 50 năm: 1 đảng viên; 45 năm: 1 đảng viên; 40 năm: 5 đảng viên; 30 năm: 6 đảng viên).

  Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM Võ Ngọc Quốc Thuận trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hoàng

  Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết huy hiệu mà các đảng viên vinh dự được trao tặng là phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Lê Văn Minh trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Tô Nguyệt Nga

  Đó cũng là vinh dự của gia đình, của chi bộ, đảng bộ cơ sở, của Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP. "Đảng ủy Khối xin bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên và tin rằng các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình vì sự phát triển chung của Đảng bộ khối, của TP và đất nước.

  Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

  Làm lan tỏa niềm tin, lý tưởng của mình đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhất là những bạn trẻ trong và ngoài khối, tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp" - ông Võ Ngọc Quốc Thuận nhấn mạnh.

  Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

  Ông Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết đối với những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là điều rất vinh dự, tự hào và cũng tăng thêm phần trách nhiệm. Ban Thường vụ Đảng ủy khối mong rằng dù ở bất cứ đâu, với cương vị công tác nào hoặc đã trở về với đời thường, các đảng viên vẫn sẽ luôn giữ mãi tấm lòng sắc son với Đảng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân; giữ mãi phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn là người chiến sĩ tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên, thế hệ trẻ và quần chúng noi theo.

  Tin, ảnh: Trường Hoàng

  Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/chinh-tri/tp-hcm-trao-huy-hieu-dang-cho-14-dang-vien-20210518095503407.htm